Friday, February 17, 2012

Thông điệp kỳ bí của công chúa Nhật Bản Kaoru Nakamaru

http://ghpgvntn-toiacphatgiaoanquang.blogspot.com/2012/02/thong-iep-ky-bi-cua-cong-chua-nhat-ban.html

Princess Kaoru Nakamaru of JAPAN, VIP Speaker
 
Princess Kaoru Nakamaru of JAPAN, VIP Speaker

Thông điệp kỳ bí
của công chúa Nhật Bản Kaoru Nakamaru
Đó là bài phát biểu của công chúa Nhật Bản Kaoru Nakamaru, trong Hội nghị Pythagoras Toàn cầu 2012 vào hôm 02/01/2012 vừa qua.Bà đã làm cả thế giới phải chấn động và suy ngẫm.

Sau đây là nội dung bài diễn thuyết của bà:
Tôi là Kaoru Nakamaru, công chúa Nhật Bản.cháu gái của Nhật hoàng Meiji
Vào năm 1976, tôi đã trải qua một trải nghiệm tâm linh kỳ diệu. Kể từ lúc đó, con mắt thứ 3 của tôi đã khai mở. Vậy là… Tôi đã có thể giao tiếp với các vật thể bay lạ không xác định, và cả những chủng người sống trong lòng đất. Có tồn tại nền văn minh rất phát triển ở đó. Đặc biệt là lãnh đạo của chủng người “Lybraryan” sống dưới lòng đất. Và,… tôi cũng giao tiếp với họ.
Và từ tất cả những thông tin này, tôi tin chắc, rằng vào 3 ngày kể từ ngày 22/12/2012, Trái đất sẽ đi vào không gian chiều thứ 5. Có một nơi gọi là “Nuru”. Khi chúng ta vượt xuyên qua nơi đó, trong 3 ngày 3 đêm, chúng ta sẽ không thể sử dụng điện năng. Cả ngày lẫn đêm, sẽ hoàn toàn là bóng tối. Không mặt trời, không một vì sao, không chút ánh sáng nào. Chúng ta hoàn toàn sống trong bóng tối, suốt 3 ngày.
Không có phương tiện thông tin đại chúng nào thông báo thông tin này cho nhân dân trên thế giới. Những người giấu mặt đằng sau các chính phủ thì biết. Chỉ có họ là biết, và họ nghĩ rằng họ có thể an toàn.
Họ cố gắng rời khỏi hành tinh này hoặc xây dựng những thành phố ngầm trong lòng đất. Bên dưới Atlanta, Na Uy, Hà Lan, Thụy Sỹ, Úc… Khoảng 10.000 người uy quyền sẽ có thể được cứu sống nhờ trú ẩn ở đó.
Nhưng dù sao đi nữa, tôi không nghĩ là họ sẽ an toàn. Chúng ta phải làm thanh khiết tinh thần của mình, theo cả phương diện vật chất lẫn tâm linh.
Tôi sẽ nói cho các bạn biết phải làm như thế nào. Điều đó rất quan trọng.Đấng Toàn Năng, Đấng Tạo Hóa, hay Thượng Đế chính là ánh sáng, lòng thương và năng lượng. Một phần năng lượng lòng thương đó chúng ta đều có ở trong tâm hồn mình. Chúng ta có thể lừa dối người khác, nhưng không thể tự dối mình. Tôi sẽ gọi đó là ý thức lương tâm. Mỗi con người đều có phần tuyệt đẹp ấy của Tạo Hóa trong tâm hồn mình. Phần đó sẽ tái sinh. Đó là sự sống vĩnh hằng mà chúng ta có ở bên trong.
Vậy là, để làm thanh khiết linh hồn mình, cứ tầm khoảng 5 năm hay đại loại thế, kể từ khi sinh ra, chúng ta có thể nhìn lại ý thức [lương tâm] ấy, xem chúng ta đã cư xử ra sao, suy nghĩ ra sao, nói năng như thế nào. Và tất cả những điều này có thể được làm trong sạch bằng cách tự kiểm lại đời mình cứ mỗi 5 năm một lần, mãi cho đến thời điểm hiện tại. Bằng cách đó, mỗi lần chúng ta tìm thấy việc nào đó, chúng ta đã làm điều gì đó có hại cho người khác, thì chúng ta có thể làm rõ nó và rồi thanh tẩy nó. Mỗi khi tìm thấy, tâm hồn chúng ta sẽ rộng mở ra.
Chúng ta có thể bày tỏ điều đó một cách sâu sắc, và mỗi lần chúng ta trải nghiệm điều đó, thì tất cả bóng đêm sẽ thoát ra khỏi tâm hồn ta, thay vào đó là ánh kim quang tràn vào. Như thế, chúng ta có thể nhìn thấy được càng ngày càng tốt hơn. Cho đến ngày 22/12/2012, thì chúng ta vẫn còn một ít thời gian.
Về mặt vật lý, chúng ta có thể làm thanh khiết thân thể mình. Đầu tiên chúng ta không bao giờ nên uống nước quả đóng lon hay bia lon. Nhôm vô cùng độc hại với thân thể chúng ta, mà chúng ta lại chẳng biết. Chúng ta toàn dùng những thứ đồ ăn thức uống độc hại ấy. Vậy [đối với] mỗi thân xác này của chúng ta, chúng ta có thể chăm sóc bản thân mình đại loại như thế. Cần tập luyện, và mỗi ngày chúng ta có thể nhìn lại tinh thần mình.
Về cơ bản, loài người chúng ta là ánh sáng và tình thương, bởi vì đó là một phần của Đấng Tạo Hóa ban cho chúng ta, trong tâm hồn, và rằng chúng ta hiện thân ở đây nhờ thân xác thịt trên Trái đất, nhưng còn tinh thần thì đi, đi mãi, vẫn tiếp tục sống.
Trên Trái đất này, tôi có thể nhớ được cuộc sống của mình, nhiều ngàn năm trước ở trên hành tinh này. Và ngoài ra tôi còn từng sống ở nhiều vùng đất khác nhau trên hành tinh này. Tất cả những ký ức đó trở lại với tôi, và tôi thậm chí còn có thể nói thứ ngôn ngữ mà tôi chưa từng học bao giờ [trong kiếp này].Nghĩa là, thực sự, tôi đã trải nghiệm rằng thuyết luân hồi là sự thật.
Vâng,… bất cứ ai lắng nghe hội thảo này đi nữa, cứ nghĩ như thể là loài người đang an toàn.
Chúng ta đã bị chia rẽ sâu sắc từ sau năm 1913, một bên là những người tin vào quan niệm [luân hồi] loại này, còn một bên thì không. Họ đã chia rẽ vô cùng sâu sắc.
Và với bên những người mà không hiểu điều này hoặc không tin điều này, hoặc hoàn toàn ngờ vực sự tồn tại của thế giới tâm linh, thì họ sẽ bị sinh ra ở những cảnh giới khác rất giống như Trái đất này, những nơi đó đầy bạo lực và chiến tranh. Họ sẽ bị sinh ra ở những cảnh giới đó. Vì vậy, giờ đây chúng ta được chuẩn bị sẵn sàng nhờ hội thảo tuyệt diệu này. [Điều đó sẽ đến] rất sớm, rất nhanh.
Cám ơn rất nhiều.
(Excerpt)

http://video.godlikeproductions.com/video/SHOCKING_ANNOUNCEMENT_about_2012_Princess_in_Japan_MESSAGE_OF_LOVE?id=aa25b0e1e2585dc581f

On January 2, 2012, Princess Kaoru Nakamaru of Japan spoke about the impending changes after December 21, 2012, including the shift to a 5th dimensional planet, but not before three days and three nights of complete darkness without the capability of using anything electrical. According to Princess Nakamaru, onlt those in high levels of government are aware of these changes, which is why they have built their underground bunkers. Princess Nakamaru does not think these bunkers will save the elite.

"We need to purify our spiritual condition, physically and spiritually," stated Princess Nakamaru. "I'll tell you how to do it. It is very important. Almighty God, the creator of the god, itself, is the light and love and energy. Part of that energy of the love, we have in our heart(s). We can tell a lie to the other people but we cannot tell a lie to ourselves. That is (what I would call,) the conscience. Each human being has that beautiful part of the creator in our souls that will reincarnate. That is the eternal God we have inside. That means in order to purify our souls, every 5 years or so since we are born, we can take a look at, with that conscience, how we behaved, how we thought, how we talked about... and all of these things can gratify bu looking at our life every 5 years up until now. This way, each time we find something (where) we did something harmful to the other people, we can gratify and purify that. And each time we find it, our heart expands. We can breathe it very deeply and each time we have that experience, all of this darkness goes out of our hearts while all of this golden light is coming into our hearts. That way, we can see better and better. We still have some time, before 2012, December 22nd."


10 ngôi nhà lý tưởng nằm trong lòng đất

Trước tốc độ tăng dân số chóng mặt như hiện nay, các kiến trúc sư đã thiết kế ra những ngôi nhà trong hang hay dưới lòng đất như một cách tiết kiệm diện tích và năng lượng.

Nhà trong hang ở Festus, Missouri Mỹ
Ngôi nhà hiện đại và có thiết kế nội thất thông minh được xây trong một hang động đá sa thạch ở Festus, Missouri (Mỹ). Nhờ năng lượng địa nhiệt và thiết kế kéo léo của chuyên gia Curt và Deborah Sleeper, ngôi nhà không cần tới điều hòa hay lò sưởi những khi thời tiết nóng, lạnh. Trước kia, nơi này được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc và sân trượt băng.
Nhà Malator ở Druidstone, Wales
Ngôi nhà này là một trong những kiệt tác kiến trúc của xứ Wales. Thiết kế cơ bản của ngôi nhà rất đơn giản với một phòng dưới lòng đất.
Nhà dưới mặt đất ở Lower Silesia, Ba Lan
Mẫu thiết kế nhà dưới mặt đất của KWK Promes với các yếu tố hiện đại bên trong. Nhờ lớp đất vả cỏ lợp trên mái, ngôi nhà có thể tiết kiệm được 30% năng lượng.
Nhà trong lòng đất ở Great Ormside, Cumbria, Anh
Ngôi nhà do kiến trúc sư John Bodger thiết kế cho vợ chồng Phil và Helen Reddy. Được xây dựng tại một mỏ khai thác cũ trên thung lũng Eden và nép mình vào các vách đá, ngôi nhà đã tận dụng tối đa các năng lượng tự nhiên để thắp sáng và sưởi ấm.
Nhà cánh hoa ở Bolton, Anh.
Cựu đội trưởng của đội tuyển Manchester United Gary Neville đã xây dựng cho mình một ngôi nhà dưới mặt đất thân thiện với môi trường tại Bolton, Anh. Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ, tính năng hiện đại và tiết kiệm năng lượng nhờ những cửa sổ hình cánh hoa để ánh nắng tràn vào các tầng dưới.
Kandovan, Iran 
Ngôi nhà 700 năm tuổi tại căn cứ Mt Sahan ở Iran được làm trên đá tự nhiên. Mặc dù những căn hộ này rất cũ kỹ nhưng nó luôn trang bị những nội thất hiện đại nhất.
Nhà Sedum, bờ biển bắc Norfloak, Anh
Nhà được xây dựng để tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời, mặc dù hầu hết ngôi nhà đều ở dưới lòng đất. Thân thiện với môi trường, dễ dàng làm nóng hoặc mát và có một hệ thống hứng nước mưa độc đáo là những đặc điểm nổi trội. Có thể ngôi nhà này sẽ trở thành kiểu mẫu trong tương lai.
Nhà trên sa mạc ở Hy Lạp
Kiến trúc hình chữ nhật do Deca thiết kế vô cùng thân thiện với môi trường, tận dụng ánh sáng, nhiệt lượng tự nhiên và những cơn gió để làm mát. Được xây giữa sườn của hai dãy núi liền kề, ngôi nhà vẫn giữ được phong cách thiết kế truyền thống của Hy Lạp.
Khu nhà Lättenstrasse, Dietikon, Thụy Sĩ
Khu nhà này gồm 9 phòng được kết nối bằng các cầu thang dẫn xuống hầm và thậm chí là cả bãi đậu xe ngầm. "Ngôi nhà trái đất" này sử dụng mặt đất như vật liệu cách nhiệt và có thể bảo vệ khỏi mưa, nắng và các kiểu thời tiết khắc nghiệt khác.
Nhà Hobbit tại Vals, Thụy Sĩ
Ngôi nhà này là thiết kế của kiến trúc sư SeArch và Christian Müller. Vals nổi tiếng với các phòng tắm nóng và tầm nhìn tuyệt vời. Từ khi được hoàn thành tới nay, chủ nhân của ngôi nhà này không phải tốn tiền để sưởi ấm vào mùa đông hay làm mát vào mùa hè.2012 CCOSMIC ALCHEMY CONFERENCE
Hosted by Miss, Laura EisenhowerPrincess Kaoru Nakamaru of JAPAN, VIP Speaker 
Princess Kaoru Nakamaru of JAPAN, VIP Speaker
The granddaughter of the Meiji Emperor, Princess Kaoru Nakamaru spent her early childhood in the Forbidden Castle in China. While at Columbia University and in graduate school, she furthered her research into international politics and since 1970, as a journalist, has interviewed kings and presidents, prime ministers and business people from many countries, and has given speeches, written books, and appeared on television as a commentator on international political affairs. In 1973, she was acclaimed in the U.S. magazine, Newsweek, as the “World’s No.1 interviewer,” and the Washington Post described her as “one of those rare women in the world with an outstanding international sensitivity.”
Later, she was producer, director, and interviewer of her own Japan/U.S. talk show, for which she traveled to war-torn areas around the world and carried out positive discussions with the heads of state of those countries. Among those were Colonel Gadhafi of Libya and then-president of Iraq, Saddam Hussein--figures that were considered hostile by the West. Nakamaru even covered the frontlines during the Iran-Iraq War (1980-88) and video taken of it was shown to President Hussein who suggested that the war be immediately halted. The images of her broadcast on TV pressing President Hussein with the question “Why is this war being continued?” and asking Colonel Gadhafi, “Are you really a terrorist?” drew strong reactions. From those experiences, she exerted her energy into “personal diplomacy,” serving as a go-between among warring countries, using her own funds.
In order to finance her “personal diplomacy,” she bears all expenses. Kaoru’s network of contacts include many “big names” of whom the staff at TV stations say “Even with our connections, there is no way we can approach these people,” and this is linked to the fact that Kaoru, who is not affiliated with any organization, travels the world at her own expense and as a private citizen. Saddam Hussein, Moammar Gadhafi, top North Korean leaders, and other important figures that western journalists are unable to meet, talk with her-- the main reason being “Princess Nakamaru is not a person who is moved by personal motives and so we considered a meeting with her.”
In response to her personal diplomacy Kaoru established the “International Affairs Institute for World Peace” in New York in 1985, and in 1991, the “Following the Sun Association” was organized for people aspiring toward peace. In doing so, royalty and presidents from various countries as well as cultural figures signed their names to the statement, “I endorse all of your activities,” and these people have been welcomed as advisers and special members. Accordingly, this began in earnest a movement of enlightenment in which the realization of a “one world” policy where the “path of life” is based on mutual understanding and trust, and not on a “one world” policy where the “path of power” is based on military power and tension. Since her days as an interviewer, she has so far traveled to as many as 186 countries.
Nakamaru’s aim is for a “world peace through human renaissance. Wealth, fame, power do not make humans happy, as true happiness is borne from a heart filled with love, harmony, and peace. When there is peace within the hearts of each person, from VIPs to average citizens, then world peace is realized. The phrase ”one world” mistakenly conjures up a religious movement, but Nakamaru has absolutely no religion ties. Nakamaru believes in a religion of her own, but does not belong to any group, saying that “The world transcends all the many religions, races, ideologies so there cannot be just one.
As for her personal life, in 1966 she married Tadao Nakamaru, an actor who worked with Toshiro Mifune. She has a son and a daughter.
In addition, she has maintained a close friendship with South Korea through its former prime minister, Kim Jong-Pil, and with North Korea through the late Kim Il Sung as well as Kim Yong Sun the Secretary of North Korea’s Worker Party (who died in 2003 in a car accident), and has strived to improve relations between Japan and both Koreas as a bridge between the Japanese and Korean governments by bringing about the temporary return of a Japanese woman while at the same time acting as a mediator in bringing about a summit meeting between South and North Korea.
-----------
Bức ảnh được chụp vài ngày trước khi ông Wells từ trần. Ảnh:
Bức ảnh được chụp vài ngày trước khi ông Wells từ trần. Ảnh: ninemsn.com.au.


Mặt người hiện trên trời trước khi chết

Một phụ nữ tại Australia thấy mây có hình dạng giống khuôn mặt của người anh trai hiện lên. Rồi vài ngày sau, người anh đó qua đời.

Đám mây trong bức ảnh
Đám mây trong bức ảnh của bà Dawson và khuôn mặt ông Gary Wells. Ảnh: ninemsn.com.au.
Marion Dawson, một phụ nữ sống tại thành phố Lismore, bang New South Wales, chụp ảnh một đám mây có hình dạng giống khuôn mặt người anh trai của bà vào hôm 9/1. Cũng trong ngày ấy ông Gary Wells, anh trai của Dawson, bay từ thành phố Brisbane tới thành phố Sydney để thăm họ hàng và bạn bè, Northern Star đưa tin.
Bà Dawson gửi bức ảnh tới báo Northern Star và tờ báo đăng nó vào hôm 11/1. Vào ngày 24/1, ông Wells đột ngột qua đời vì đau tim. Trước đó ông chưa hề xem bức ảnh đám mây mà bà Dawson chụp.
Bức ảnh được chụp vài ngày trước khi ông Wells từ trần. Ảnh:
Bức ảnh được chụp vài ngày trước khi ông Wells từ trần. Ảnh: ninemsn.com.au.
Sau khi Wells từ trần, một người bạn của con trai ông mới thấy bức ảnh đám mây trên mạng. Gia đình Wells quyết định in bức ảnh vào tờ rơi để phát cho mọi người trong đám tang của ông.
Mọi người đều tỏ ra sửng sốt khi thấy sự tương đồng giữa đám mây và khuôn mặt ông Wells. Bà Dawson tin rằng việc đám mây tạo thành hình khuôn mặt và việc ông Wells quyết định bay tới Sydney để thăm người thân không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Theo bà, có lẽ ông Wells linh cảm điều chẳng lành nên đã cố gắng thăm bạn bè và người thân lần cuối.
"Tôi thực sự tin rằng một ai đó có năng lực siêu phàm hơn con người đã thấy trước cái chết của anh trai tôi", bà nói.

No comments: