Saturday, February 18, 2012

Đề nghị hoạt động lành mạnh cho Đàm Bảo Kiếm, nguyên nguyên

Đề nghị những hoạt động sau đây lành mạnh cho tinh thần , thề lực,xả nghiệp, dẹp bỏ tạp niệm hỉ nộ ái ố,   cho phụ nữ như Đàm Bảo  Kiếm, Nguyên nguyên, Tuệ kiếm v..v.. ..mỗi khi  hồi tưởng đến công phá đời, phá đạo, đốt sư tăng các vị tăng thống (tổng thống cao nhất của phật giáo).

My 90-Year-Old Grandma Dances to Whitney Houston - I Wanna Dance with Somebody   


http://www.youtube.com/watch?v=LW-ADgjRdCU&feature=player_embeddedCụ bà 90 tuổi nhảy cực sung tưởng nhớ Whitney Houston
- Một cụ bà 90 tuổi ở Mỹ đã gây xôn xao trên mạng xã hội Facebook sau khi đăng tải một đoạn video quay cảnh cụ nhảy cực sung tại nhà để tưởng nhớ thần tượng ca nhạc Whitney Houston.
 
Kể từ khi Whitney đột ngột qua đời hồi tuần trước, những người hâm mộ trên khắp thế giới đã có nhiều cách như sáng tác nhạc, vẽ tranh, tạo video… để tưởng nhớ diva người Mỹ. Nhưng việc một cụ bà 90 tuổi nhảy nhiệt tình để tưởng nhớ Whitney thì quả là có một không hai.
Trong video, bà Jeanne đã nhảy theo điệu nhạc sôi động của bài hát nổi tiếng một thời của Whitney, “I Wanna Dance With Somebody”.
“Video này là ý tưởng của bà”, Adam Forgie, cháu trai của bà Jeanne, cho biết trong đoạn miêu tả về video. “Bà muốn tưởng nhớ Whitney Houston”.
Theo tiểu sử của bà Jeanne mà Forgie đăng tải trên Facebook, cụ bà 90 tuổi bị gần như mù và điếc. Nhưng theo lời người cháu trai, bà Jeanne là “vũ công đích thực”.

No comments: