Friday, June 5, 2009

CON CHỒN "ĐÚNG HƯỚNG" LÒI ĐUÔI - Nam Nhan


Xin Bam PLAY de nghe am thanh

CON CHỒN "ĐÚNG HƯỚNG" LÒI ĐUÔI!!!

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH)


JPEG - 8.4 kb

Bác sĩ Trần Xuân Ninh. Hoàng Cơ Định (Bào Đệ Hoàng Cơ Minh)


Đỗ hoàng Điềm


Ngày 17-5-2009, chúng tôi có viết một bài, với tựa đề "Ông Thiện" Võ nguyên Giáp của Bs Trần xuân Ninh, được coi là "lãnh tụ" của cái tổ chức Phở Bò kinh doanh chính trị, với bảng hiệu có cầu chứng, là "Việt Tân", nhưng là "Việt Tân Đúng hướng", một cặp sinh đôi với "Việt Tân Chệch hướng" của Đỗ hoàng Điềm, Hoàng cơ Định, Lý thái Hùng. Cả hai nhà hàng Phở Bò Việt Tân này đều cùng hang ổ "Mặt trận Hoàng cơ Minh" chui ra.

Vì là anh em sinh đôi, nên tuy mang tên khác nhau là "Đúng hướng" và "Chệch hướng", nhưng vẫn giữ họ cha chung là Việt tân. Nó na ná như với tập đoàn việt-gian-cộng-sản, lũ thờ Nga-xô là mẫu quốc, lũ khác thờ Tàu cộng là mẫu quốc, nhưng cả hai đều là việt-gian bán nước, giết dân.

Mục đích bài viết nói trên của chúng tôi là muốn nhắc nhở cho Bs Trần xuân Ninh, muốn nâng bi một tên việt-gian-cộng-sản nào đó, thì đừng có bịa đặt những việc mà chưa bao giờ chúng nghĩ tới, chứ nói chi là đã làm. Chúng tôi dám khẳng định việc bịa ra cái chuyện việt-gian Võ nguyên Giáp được cho đóng vai "ông thiện" là có sự đồng ý của những tên việt-gian chóp bu lúc đó là Hồ, Phạm văn Đồng và Trường Chinh. Bs Trần xuân Ninh làm thế nào biết được việc chúng bàn nhau để cho việt-gian Trường Chinh đóng vai "ông ác" và việt-gian Võ nguyên Giáp đóng vai "ông thiện". Căn cứ vào bằng chứng cụ thể nào??? Ngồi trong quầy thu ngân của cửa tiệm Phở Bò, thì cứ lương thiện thâu tiền và thối lại tiền thừa của khách hàng có hơn không. Đằng này lại bày đặt "hư cấu" mấy câu chuyện vừa vô duyên vừa, xin lỗi, nói láo trắng trợn như thằng cha ký tên Cao chính Kiến.

Để chứng minh về "ông ác" Trường Chinh cho thêm phần hấp dẫn, Bs Trần xuân Ninh, do dự, đưa ra chuyện Trường Chinh cho đấu tố cả cha đẻ. Nếu thằng việt-gian Trường Chinh có làm việc đó thật, thì quả là nó đã không vì tình riêng mà vi phạm "luật cải cách ruộng đất". Như vậy mà là tiêu chuẩn để được đóng vai "ông ác" hay sao. Sự thật là ở Hà-nội khi đó, tức đang có vụ gọi là cải cách ruộng đất, việt-gian Trường Chinh, cũng như các việt-gian có vai vế khác đều cho đón cha mẹ, ông bà về Hà-nội sống trong các vila đồ sộ mà bọn chúng ăn cướp được của người Hà-nội, sau khi vào Hà-nội năm 1954.

CS Hoàng Quốc Việt

Thằng Hoàng quốc Việt, đích thân về Hành Thiện, Nam Định, đón bố đẻ thằng việt-gian Trường Chinh về Hà-nội, ở chung với "ông ác" của Bs Trần xuân Ninh đấy, lại còn hay dạo mát trên đường Cổ ngư, cũng như đêm đêm có bảo vệ lái xe Volga đưa đi xem, khi thì Nhà hát thành phố, khi thì xem cải lương ở rạp Hồng hà, khi thì xem Hát Chèo ở rạp Đại Nam! Phở Bò Việt Tân có nhân sự hoạt động ở VN, khi xưa còn có cả 10 ngàn quân

(chắc là học được thuật rắc đậu thành lính của Cao Biền), cứ việc bốc điện thoại cầm tay "phỏng vấn" một vài người già cỡ trên 7 bó, còn sống ở Hànội, từ thuở đó đến nay thì biết hư thực. Chỉ có kẻ dụng ý lừa đảo thì mới bất chấp sự thật, bịa chuyện không biết đỏ mặt!


Đại tướng CS Võ Nguyên Giáp

Cũng thế, để đánh lừa người đọc, Bs Trần xuân Ninh đã rất Chí Phèo mần chính trị, khi hạ bút: "Võ nguyên Giáp, như đã nói, đã đóng vai ông thiện trong quân đội, che chở cho các sĩ quan dưới quyền mình". Chúng tôi xin Bs Trần xuân Ninh, hãy đưa một thí dụ "người thật việc thật", là ai được việt gian Võ nguyên Giáp che chở? Một thí dụ thôi, trong hàng vạn sĩ quan ngụy dưới trướng của việt-gian Võ nguyên Giáp!!!

Viết mà không đưa được dẫn chứng cụ thể. Như vậy không phải là nói láo thì phải gọi là gì? Bịa ra một cái chuyện mà đúng ra việt-gian Võ nguyên Giáp phải làm, cho dù không có sự xếp đặt cho đóng vai "ông thiện". Thế nhưng, theo Bs Trần xuân Ninh quả quyết, thì việt-gian Võ nguyên Giáp được cho đóng vai "ông thiện", nhưng Giáp, trong thực tế, đã không hề đóng vai "ông thiện", như trong bài chúng tôi chỉ dẫn cho Bs Trần xuân Ninh.

Ngón võ của Việt Tân thì ai cũng rành như gan bàn chân rồi. Nên Bs Trần xuân Ninh, bịa ra chuyện có sự thỏa thuận của các tên việt-gian Hồ, Phạm văn Đồng, Trường Chinh…với việt-gian Giáp, để cho việt-gian Giáp đóng vai "ông thiện", với MỤC ĐÍCH CHÍNH là DÂNG cho việt-gian Giáp, cái hắn CHƯA BAO GIỜ LÀM và suốt cuộc đời hắn cho đến nay cũng vẫn KHÔNG DÁM LÀM. Bs Trần xuân Ninh thử dẫn chứng coi việt-gian Giáp có "che chở" cho những Trần Độ, Nguyễn nam Khánh… không???

Gán cho việt-gian Giáp cái hào quang mà hắn CHƯA BAO GIỜ CÓ, là "che chở cho các sĩ quan dưới quyền mình", Bs Trần xuân Ninh, đã hiện nguyên hình:

1) Thợ nâng bi, mà lại nâng bi tên việt-gian tay đầy máu người VN, là việt-gian Võ nguyên Giáp.

2) Là một "lãnh tụ" của một tổ chức mần chính trị, mà mấy chục năm qua vẫn còn mù mờ về việt-gian-cộng-sản, cho nên mới "chống cộng CUỘI", dùng cái chiêu bài đó để LỪA ĐẢO Cộng đồng người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản.

Việt tân "chệch hướng" thì quỳ lạy con chó săn già của việt-gian-cộng-sản là Hoàng minh Chính, với Hoàng cơ Định trong vai "thằng bé khóc nhè"!

Việt tân "đúng hướng" thì nâng bi viên tướng ngụy "cầm quần chị em" với Bs Trần xuân Ninh, tru mỏ ngậm ống đu đủ!

Những trò ảo thuật đó chỉ có mục đích duy nhất là bắn tín hiệu với tập đoàn việt-gian-cộng-sản đương quyền, rằng: "Kính thưa Quý Ông, con chó săn già của các Ông và Ngài đại tướng thất thế "cầm quần chị em", mà Chúng Em còn bò rạp ra lạy và khóc thảm thiết hơn cả ngày nghe tin cố chủ tịch Phở Bò của Chúng Em "hy sinh". Còn tướng thất thế "cầm quần chị em" thì Chúng Em long trọng chọn làm vai "ông thiện". Xin Quý Ông chiếu cố nếu có cho ra gánh hát "chính phủ liên hiệp đa đảng CUỘI", xin cho Chúng Em những khúc xương Dân Việt bự nhất ạ. Chúng Em gặm xương bò chán quá rồi ạ "!!!???

ĐÔI LỜI VỚI TÊN CAO CHÍNH KIẾN

Ta chỉ có ý định cảnh cáo tế nhị để Bs Trần xuân Ninh, ông chủ của ngươi, ngưng trò ma-nớp cố hữu của Việt tân Phở Bò đi. Không ngờ bọn ngươi lại theo lệnh chủ sủa gâu gâu, nên ta phải dạy cho chủ ngươi lần sau đừng cho chó sủa càn.

Tiện đây cũng cho ngươi và bọn chủ của ngươi hay, Nam Nhân đã, đang và vẫn mãi là một quân nhân QLVNCH. Ta đã khắc trong tim "Tổ quốc - Danh dự - Trách nhiệm", đã chiến đấu, đang chiến đấu và sẽ chiến đấu cho đến ngày hoặc ta trút hơi thở cuối cùng hoặc Tổ quốc Việt Nam sạch bóng việt-gian-cộng-sản và các loại quan thày của chúng. Trong hoàn cảnh hiện nay, ta buông súng và cầm bút. Bút là súng, chữ nghĩa là đạn.

Những loại ôm đít việt-gian-cộng-sản như ngươi và chủ của ngươi, nếu không cải tà qui chánh để hưởng lượng khoan hồng, bút của ta, câu chữ của ta quyết không tha. Nghe rõ chưa, đồ cẩu trệ!!!

Nam Nhân tuy là một Bút hiệu, nhưng nhiều người biết rõ ta là ai, tên là gì, cư ngụ tại đâu, khi xưa trong binh chủng nào của QLVNCH, cấp bậc… Ta học theo tổ tiên chống xâm lược, cho nên dù tên phản tướng Dương văn Minh "ra lệnh" hàng, thì mặc kệ nó. Ta vẫn noi gương các vị tiên liệt như Hoàng hoa Thám, Nguyễn thiện Thuật và v.v…, quyết chống xâm lược đến cùng.

Ta biết với loại khuyển nhĩ, ngươi có nghe cũng chẳng hiểu mô tê gì, cho nên mới không hiểu nội dung Lời kêu gọi của sư rậm râu Quảng Độ, có lợi cho ai?

Còn nữa, ngươi ví ta với mấy đứa gì đó ở VN, thì quả là tức cười. Vì chính các chủ của ngươi còn ngu hơn thế. Cái lũ ngu ở VN, làm nghề dạy học vì dấu dốt mà nói láo. Còn chủ của ngươi vì lừa đảo mà nói láo. Xem ra "chó dại" cắn lộn chủ chó rồi.

Ngươi cũng thật là ngu khi viết: "Và cái dở của Nam Nhân cũng là ở chỗ tự xưng "quân nhân VNCH", để che cái gian, nhưng khổ nỗi là quân nhân VNCH không có người nào ngu như vậy".

1) Ta không tự xưng, mà ta được công nhận và đã thi hành nhiệm vụ của một quân nhân VNCH từ ngày ra trường sĩ quan cho đến nay. Cho nên ta chưa bao giờ coi mình là "cựu quân nhân". Ta vẫn coi là còn tại ngũ và không chấp nhận giải ngũ.

2) Chính ngươi và các chủ của ngươi mới che cái gian bằng cách khẳng định: "quân nhân VNCH không có người nào ngu như vậy".

Ta hỏi ngươi và chủ của ngươi:

Dương văn Minh, Nguyễn hữu Hạnh, Nguyễn cao Kỳ, Nguyễn kim Hườn, Lê minh Đảo, Lý tòng Bá, Nguyễn Khánh, Nguyễn duy Hinh và v.v…có NGU không???

Có một điều ta cần chỉ dạy cho chủ ngươi và ngươi biết rằng: "Quân nhân VNCH không có người nào ngu". Bởi vì những KẺ NGU thì đã hàng việt-gian-cộng-sản hoặc đi theo Việt tân (cả đúng hướng lẫn chệch hướng) hay Nguyễn Khánh và Nguyễn hữu Chánh rồi!!!

Bài viết này, Cao chính Kiến hy vọng nhận được khúc xương bò bị trớt quớt rồi. Thế nào chủ ngươi cũng cho vài cái đá, thật đáng đời cẩu trệ đòi cầm bút!!!

Anh-quốc, ngày 25 tháng 5 năm 2009

NAM NHÂN (Quân nhân QLVNCH)


No comments: