Saturday, January 19, 2013

Đặng Phúc -Sấm Trạng Trinh- Thế gian cạo trọc , thầy chùa để râu ( Ác Tăng Thích Quảng Độ)


Đặng Phúc
Xem bài đe dọa của bọn ác tăng giả sư tăng đăng trên báo đảng CS tại hải ngoại (báo Người Việt) cho thấy là những tên việt gian len lỏi vào hệ thống hành chính của Hoa kỳ với mục đích bảo vệ cho đảng VGCS của chúng tồn tại, lấn chiếm guồng máy chính trị, xây ổ tình báo gián điệp đề bảo vệ cho các việc làm phi pháp khác của chúng. Với sự kết lực của bọn Tàu cộng nằm vùng và bọn Việt gian nằm vùng, liệu chiến lược tầm ăn dâu của chúng có thể biến tiểu bang Cali, thành phố Houston thành đất địa Chợ Lớn Mới  (CHOLON-MOI) của Bắc Kinh không? Câu hỏi này dành cho Hội đồng Nội An của Hoa Kỳ và lãnh đạo các quốc gia khác đang dung dưởng chúng suy nghiệm thêm.Dựa theo bản tin trên, Giám sát Viên Janet Nguyễn có đưa ra bằng chứng của báo chí thế giới, tài liệu CIA bạch hóa về tội khủng bố, lật đổ chính quyền VNCH, kết cấu với kẻ địch VGCS bắt cóc người, tra tấn, giết người, đem vũ khí chất nổ vào chùa để phá hoại xã hội, tàn sát người tại Khe Đá Mài, tàn sát người Mậu Thân 1968 do tập đoàn đầu trọc (skin head) GHPGVNTN ? và nhiều tội ác dã man khác chúng gây ra cho nhân dân Miền Nam VNCH từ thập niên 60's cho đến nay. Liệu Bà Loretta Sanchez (lò -rết-ta săn chó) có bỏ rơi cộng đồng Mễ Tây cơ trôi tàn, để thổi đít tên chó săn việt gian trọc đầu Thích Quảng Độ giải Nobel  "ác tăng phá hoại tổ quốc" không?Liệu Bà Loretta Sanchez (lò -rết-ta săn chó) có bỏ rơi cộng đồng Mễ Tây cơ trôi tàn, để thổi đít tên chó săn việt gian trọc đầu Thích Quảng Độ không?

Thông tin của thời đại Internet đã phơi bày nhiều hình ảnh, tài liệu vạch trần tội ác của bọn chó săn cạo đầu giả sư tăng. Quyền lực của bà Loretta Sanchez có gỡ tội cho chúng, có che dấu sự tàn ac dã man của chúng không?  liệu cái nhản hiệu Nobel hòa bình cho Thích Quảng Độ có biến hóa miếng thịt chó của bọn ác tăng (skin head) thành thịt bò xây (hamburger) của Mc Donald không?

Xin nhắc đến tài liệu của tieudietcs đưa lên NET về Sấm Trạng Trình khuyến cáo con cháu về bọn ác tăng như sau:
Chừng nào thằng ngốc làm vua (Đảng VGCS)
Thế gian cạo trọc , thầy chùa để râu ( Ác Tăng Thích Quảng Độ)
Cuộc đời ai dễ biết đâu
Yêu tinh đặng thế bóp đầu thằng kiên.

Những lời khuyên của ông cha chúng ta như cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm  Nguyễn Bỉnh Khiêm (阮秉謙; 1491 – 1585) trên 400 năm qua đã nói rõ là " mái chùa của tập đoàn ác tăng GHPGVNTN là ổ yêu tinh hiện hình. 
Mong rằng những tên trí thức ngựa của tập đoàn tam bảo nô như bình luận gia Lý đại Nguyên, GS Lưu Trung Khảo, Chánh án Nguyễn Trọng Nho.v..v.. .. bọn phản dân hại nước, chống VNCH đừng tiếp tục dùng danh nghĩa GHPGVNTN bảo vệ đạo pháp, "mái chùa che chở hồn dân tộc" để tiêu diệt văn hóa Việt Đừng mơ mộng tuyên truyền phát huy đạo pháp để tiêu diệt truyền thống 4000 văn hóa Bách Việt (trăm họ Việt). Bọn trí thức ngựa là những thành phần tàn dư của bọn viêt gian ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản, dân biểu, ký giả ăn mày...v.v..chạy trốn ra hải ngoại, tham gia đấu tranh cuội để phá cộng đồng, phá văn hóa, phá tôn giáo đến chết là chó săn việt gian, như Thích Hộ Giác nói: Thề sẽ chiến đấu (chống VNCH) đến hơi thở cuối cùng.. Thành tích Thích Hộ Giác chơi gái, cướp vợ của phật tử, cướp 200,000 đồng thụy sĩ của phật tử liệu che dấu được bao lâu ?!?! Vì vậy, chó chết vẫn chưa hết chuyện.
Đặng Phúc

kèm theo là tài liệu về Tập đoàn ác tăng GHPGVNTN-AQ do tieudietcs


The FCC and Janet Nguyen need to understand the differences between Buddism and a cult or a militant buddhist movement currently headed by Quang Do in Communist Vietnam!!! Buddhism is Neither a religious organization Nor a militant buddhist movement such that of Quang DDo and his clan that helped the communist overthrew the Republic of South Vietnam during the 60s up until 1975!!! Quang Ddo aka DDang Phuc Tue is the current figurehead of a militant buddhist organization called Unified Buddhist Church of Vietnam is by no means a religion!!! For the communist sympathizers to say that telling the truths about the militant buddhist movement of the Unified Buddhist Church of Vietnam is defaming Buddism is absolutely ludicrous and absurd.
 
As part of the investigation, I strongly suggest the FCC and Janet Nguyen to thoroughly research the Unified Buddhist Church of Vietnam, Thich Tri Quang, Thich Don Hau, and Thich Quang Do and their affiliations with the communist invasion of the Republic of South Vietnam during the 1960s. Pull up some CIA files and you will have a clearer picture of what people are talking about instead of listening to some communist sympathizers and take it for what it's worth.
 
tieudietcs!!!
Ðài ông Dương Ðại Hải’ có thể bị điều tra nội dung 
Thursday, January 17, 2013 6:38:13 PM  
WESTMINSTER - Ngày 16 Tháng Giêng, văn phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn, đại diện Ðịa Hạt 1 tại Quận Cam, phổ biến thông cáo báo chí, cho biết đã gửi công văn đến ông Julius Genachowski, chủ tịch cơ quan quản trị truyền thông liên bang (Federal Communications Commission - FCC), yêu cầu điều tra nội dung chương trình truyền hình của đài 57.10, do ông Dương Ðại Hải phụ trách.
Ông Dương Ðại Hải và khách mời là ông Liên Thành trong một talk show trên đài 57.10 do ông phụ trách. (Hình: chụp lại từ TV)
Thông cáo báo chí viết: “Công văn bao gồm những khiếu nại của cư dân Ðịa Hạt 1 về các hành vi của đài truyền hình kể trên và người phụ trách, ông Dương Ðại Hải, đã tham dự vào những cuộc đối thoại có tính cách nhục mạ, xúc phạm đến thanh danh của những nhà Lãnh Ðạo Tinh Thần của khối Phật Giáo Việt Nam có thể tạo nên tình trạng phân hóa trong Cộng Ðồng Người Mỹ Gốc Việt nói chung.”
Vẫn theo thông cáo báo chí, vì những lời khiếu nại có tính cách nghiêm trọng do các cử tri trong địa hạt gửi đến, Giám Sát Viên Janet Nguyễn thấy cần phải thông báo cho Cơ Quan FCC thấu rõ sự quan ngại và lưu tâm về đường lối điều hành của đài truyền hình 57.10 và chủ trương của những người phụ trách.
Trả lời nhật báo Người Việt, ông Tham Hà, một trong những người khiếu nại, nói rằng: “Ðài 57.10, của ông Dương Ðại Hải thường xuyên mời khách như các ông Liên Thành, Lý Tòng Bá lên, bình luận đủ mọi việc, thóa mạ mọi người, và dùng lời lẽ chửi thề thô tục, đến nỗi chúng tôi nghe rất xấu hổ, khó chịu và phải chuyển ngay qua đài khác.”
“Có lẽ vì họ nghĩ chương trình bằng Việt ngữ nên FCC không thể xét nội dung.” Ông Tham Hà, một Phật tử, cũng là cựu sĩ quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, hiện làm ngành Broadcast Engineering cho các đài truyền hình Mỹ, nói.
Một trong những người bị chương trình của đài 57.10 thóa mạ, vẫn theo lời ông Tham Hà, là Ðại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Ðộ, lãnh đạo tinh thần của Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất. Và điều này “khiến nhiều Phật tử phẫn nộ,” đến nỗi họ cùng nhau ký một bản thỉnh cầu với hàng ngàn chữ ký yêu cầu chương trình 57.10 ngừng phát hình.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói với phóng viên Người Việt, sau khi gửi công văn cho FCC, sáng Thứ Năm, văn phòng bà đã thảo luận với ông Francis Wilkinson, tổng quản trị của tổng đài KJLA 57, để đảm bảo rằng ông biết về những khiếu nại của cử tri trong vùng, cũng như việc FCC được yêu cầu điều tra.
“Ông Wilkinson hứa với tôi sẽ lập tức thảo luận với ban tư vấn pháp lý của đài để tìm những giải pháp hữu hiệu nhất hầu giải quyết vấn đề.”
Ông Dương Ðại Hải cho phóng viên Người Việt biết hiện ông chưa nhận được thông báo gì về khiếu nại hay công văn của Giám Sát Viên Janet Nguyễn gửi cho FCC, nên “không thể có ý kiến.”
FCC là cơ quan trực thuộc chính phủ liên bang, có trách nhiệm trên toàn quốc cũng như thông tin quốc tế liên quan đến các lãnh vực truyền thanh, truyền hình, điện tử và hệ thống Satelite cùng cable. Cơ quan này bao gồm năm ủy viên được tổng thống bổ nhiệm và phải được Thượng Viện phê chuẩn. Một trong những nhiệm vụ chính của FCC là điều tra, và giải quyết những vụ thưa kiện liên quan đến lãnh vực truyền thông trên toàn Hoa Kỳ.

No comments: