Friday, December 28, 2012

Bằng chứng Thích Đôn Hậu là tên Việt Cộng và tình nguyện ra Bắc


From: UBTTTAĐCSVN <ubtttadcsvn.vg@gmail.com>
Subject: 
Bằng chứng Thích Đôn Hậu là tên Việt Cộng và tình nguyện ra BắcThursday, December 27, 2012, 9:16 PM
Vài năm trở lại đây, chúng tôi đã trình bày nhiều chứng cứ tài liệu cho thấy Thích Đôn Hậu là tên cộng sản. Tuy nhiên, các ông lãnh đạo trong tập đoànPGVNTN như Thích Quảng Độ, Võ Văn Ái, và tay sai luôn kêu gào rằng Đôn Hậu bị Việt cộng bắt cóc đưa ra Bắc, bắt cóc đưa lên đài phát thanh kêu gọi dân Huế nổi dậy 1968 chống VNCH, bắt cóc đưa qua Mông cổ, vv... Thích Quảng Độ, Võ Văn Ái, và tay sai của tập đoàn PGVNTN là những kẻ nói láo. Hôm nay, chúng tôi xin trình bày thêm một chứng cớ quan trọng nữa do chính bút tích của Thích Đôn Hậu thừa nhận hành tung cộng sản của y và việc y ra Bắc là hoàn toàn tự nguyện.
Cuốn hồi ký của Lê văn Hảo, viết bằng tiếng Pháp, trích một số tài liệu liên quan đến Đôn Hậu trong Tập san Huế Passé et Présent số 37 trang 235-237 do Etudes Vietnamiennes của Nguyễn khắc Viện xuất bản năm 1973.
Thích Đôn Hậu giải bày theo giọng điệu CS dưới đây:
Tại sao tôi gia nhập Liên Minh Lực Lượng Dân Tộc Dân Chủ và Hòa Bình Việt Nam
(LMLLDTDCHBVN)
Thích Đôn Hậu, Phó Chủ Tịch LMLLDTDCHBVN (20/05/1968) in « Huế : Passé et Présent : Etudes vietnamiennes No 37, 1973, p.235-237 : « Pourquoi j’ai adhéré à l’Alliance des Forces nationales démocratiques et de Paix du Viêt Nam). [Dịch từ bản tiếng Pháp]

Kính gửi tất cả đồng bào miền Nam Việt Nam,
Đồng bào thân mến,
Nghe tin tôi gia nhập LMLLDTDCHBVN, tín đồ phật giáo và những người ngoại giáo chắc là sẽ tự hỏi tại sao một người già lão như tôi, tu hành đã bao nhiêu năm, mà thay vì hiến thân trọn vẹn cho đạo giáo lại đi làm chính trị?
Theo tôi đó là một câu hỏi chí lý. Bởi vì đi tu là từ bỏ chức quyền, danh vọng và của cải trần thế nầy để hiến trọn đời sống cho việc thực hiện những lý tưởng đạo Phật.
Tuy nhiên, từ mười ba năm nay, những chính thể lệ thuộc Mỹ từ Ngô Đình Diệm tới Nguyễn văn Thiệu, Nguyễn Cao Kỳ đã áp dụng một chính sách đán áp ngày càng khốc liệt và ác quái hơn đối với các phật tử miền Nam Việt Nam vì các người nầy, thay vì thừa nhận lũ độc tài, phản tôn giáo, phản tổ quốc nhân dân, đã chống lại bọn họ.
Để bảo vệ tự do tin ngưỡng và tôn giáo cổ truyền của dân tộc, phật giáo không ngừng tranh đấu, sẵn sàng hy sinh mạng sống; nhưng mà những hình thức đấu tranh và hy sinh đó không đánh động thiện chí và lương tâm những người chỉ biết dùng vũ lực và chỉ nuôi những ý đồ đen tối.
Số phận của phật giáo và của dân tộc thực ra không thể tách rời nhau. Trong khi đàn áp phật giáo, bè lũ ác ôn làm tôi ngoại bang nầy đã ra mặt phản bội nhân dân và bán rẻ miền Nam Việt Nam cho Mỹ. Điển hình là các Hội nghị thượng đỉnh Honolulu và Manille đã cho phép quân Mỹ xâm chiếm tràn lan lãnh thổ quốc gia, can thiệp trực tiếp vào việc nội bộ của nhân dân Việt Nam, chà đạp tự do và độc lập quốc gia và kéo dài một cuộc chiến tranh bất tận và hết sức tàn ác, phạm không biết bao nhiêu là tội ác man rợ đối với dân chúng. Những đổ nát gây ra cho cả hai miền quốc gia chứng tỏ chưa bao giờ nhân loại thấy người xâm lăng một nước nào lại khủng khiếp và man rợ như người Mỹ.
Với chính sách diệt chủng, người Mỹ đã vi phạm nặng nề luật pháp quốc tế và xúc phạm trầm trọng lương tâm của nhân loại.
Đứng trước một tai nạn quốc gia như thế thì cho dù một ông tu hành già cả như tôi không thể ẩn tu trong chùa. Trong sách Phật có dạy: « Hãy dung hòa sự uyển chuyển của hành vi với những nguyên tắc khắt khe ». Tôi nghiệm ra rằng với hai bàn tay không và lòng nhân hậu giảng thuyết bất bạo động không thắng nổi lòng tham lam và tính hiếu chiến của những người xâm lăng và những tên bội phản tổ quốc đã đánh mất lương tâm.
Để cứu vãn đạo giáo và dân tộc, nhằm chấm dứt chiến tranh, vãn hồi hòa bình, đoàn kết nhân dân, dành lại chủ quyền quốc gia, thực hiện một miền nam độc lập tự do, trung lập và thịnh vượng tiến đến thống nhất quốc gia trong hòa bình, tôi cương quyết gia nhập LMLLDTDCHBVN.
Ý thức tầm quan trọng của sự tham gia của những người dân thiết tha yêu đạo và yêu nước vào sự tranh đấu chung của nhân dân trong giờ phút quyết định này, tôi tha thiết kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, đặc biết là các phật tử và những dân cư thành thị miền nam Việt Nam xiết chặt hàng ngũ trong LMLLDTDCHBVN, tăng cường sức mạnh, đứng lên để chiến thắng tụi xâm lược Mỹ và bè lũ tay sai, chiếm lại độc lập, tự do và hòa bình đích thực.
Thích Đôn Hậu, Phó Chủ Tịch LMLLDTDCHBVN (20/0/1968)

BẰNG CHỨNG HÌNH ẢNH và SƯ? LIỆU CHỨNG MINH THÍCH ĐÔN HẬU LÀ ĐẠI VIỆT GIAN CỘNG SẢN (Thư tự thú của y bằng Việt Ngữ và nguyên gốc Pháp Ngữ).
 
Thưa qúy Vị,
Qua những tài liệu quan trọng (sử liệu cận đại) rỏ ràng và minh bạch! Chứng minh các vị cao tăng Phật giáo VN hợp tác với Hồ Chí Minh và bọn CS Hà Nội trong âm mưu xâm chiếm Miền Nam VN từ nhiều thập niên trước đây. Kết quả, VC và những vị cao tăng ấy đã thành công rực rở vào ngày 30/4/1975.
Đến ngày hôm nay, mọi hành động âm thầm phản đạo bán nước, hại dân của cao tăng đấu tranh và bọn tay sai của cái gọi là phật giáo đấu tranh đã được thanh thiên bạch nhật.
Tuy nhiên, nếu cái đà phá đạo hại đời nói trên thật sự vô phương cứu chửa, vẫn tiếp tục sinh sôi nẫy nỡ dưới sự điều động lãnh đạo của tập đoàn cầm quyền Hà Nội! Chắc chắn, toàn vẹn lảnh thổ đất nước VN sẽ không còn ngự trị trên bản đồ thế giới vào một ngày không xa! Dân tộc VN sẽ bị ngàn đời hán hóa, và Phật giáo VN nhứt định sẽ bị bọn vô thần biến thành phật "Hồ" tặc, v.v... như chúng đang thực nghiệm đặt để hìnhHồ tặc tại một ngôi chùa ở vùng ngoại ô Saigon vậy.
Kính lưu ý qúy Vị chân tu thật sự xuất gia vì phật pháp, xin đứng ra cứu đạo giúp đời để
bảo vệ Phật Giáo và dân tộc VN.
Trân trọng
Ý Dân Paris
 

No comments: