Tuesday, June 5, 2012

Tống Phước Hiến- tam bảo nô của chùa Từ Đàm 3/ chùa Điều Ngự


http://ghpgvntn-toiacphatgiaoanquang.blogspot.com/2012/06/tong-phuoc-hien-tam-bao-no-cua-chua-tu.html
LTS chúng tôi sẽ cung cấp thêm hình ảnh của Tống Phước Hiền, và Vũ Ánh , tam bảo nô bảo vệ tập đoàn việt gian giả sư tăng đang hoạt động việt gian tại chùa Từ Đàm 3/chùa Điều Ngự. Chúng đã xóa ngày đau buồn Quốc Hân 30 tháng 4 thành ngày mừng vui Lễ Phật đản . Phật tử chủa Từ Đàm 3 , và đám tam bảo nô hân hoan mừng vui... những ngày cuối cùng của 30 tháng 4. Cả trong nước và nhiều chùa Phật giáo không tổ chức lễ Phật Đản ngày 29/30 tháng 4. Họ tổ chức ngày 05/05 là ngày Phật đản sanh.  Việc làm này đã nói lên gốc việt gian , bán bổ phật giáo, bán bổ ngày sanh của Phật Thích Ca, chúng không là Phật Tử , mà chúng là chính là việt gian núp chốn tu hành. Chúng đã tự xóa đi căn cước tị nạn và chúng công nhiên thách thức hàng triệu nạn nhân chết ngoài biển, 3 triệu người việt tị nạn và Quân Cán Chính  Việt Nam Cộng Hòa đi tù vì họa việt gian cs xâm lược Miền Nam VNCH.
Nay chúng công khai lập căn cứ tại trung tâm thủ đô tị nạn Hoa Kỳ . Chúng hoạt động chung với bọn công an Liên khu 7 trên internet, chúng hoat động với lực lượng khủng bố tại Hoa Kỳ để hàng ngày chúng công khai đe đọa an ninh, theo dỏi, phá hoại tài sản, khủng bố tinh thần v..v như phương thức chúng dã áp dụng tại Huế thập niên 60's . xin nghe audio về hoạt động của Liên khu 7 họp tác với Lực lượng Cư sĩ Chấn hưng PG , tam bảo nô của Thích Xâm hại trẻ em Chánh Lạc.
Sự có mặt của việt gian Trần Đình Minh tại chùa Từ Đàm 3/chùa Điều Ngự, của Thích xâm hại trẻ em Chánh Lạc và việc chúng biến NGÀY ĐAU BUỒN 30 tháng 4 thành NGÀY VUI MỪNG cho tháy rõ bọn chúng là việt gian đội lớp tôn giáo, dùng tôn giáo để hoạt động việt gian có lợi cho Tập Đoàn Việt Gian CS.
Cám ơn  quí đọc giả cung cấp audio, tài liệu cho chúng tôi.
Trân trọng
Chùa Điều Ngự
14472 Chestnut St
WestminsterCA 92683

Phone: (714) 890-9513
ChuaDieuNgu
 Tống Phước Hiến một tên cuồng tín hệ phái Ấn Quang hang ổ CS chùa TỪ ĐÀM 3 (Điều Ngự) Nam Cali

Tống Phước Hiến

Gia đình Tống Phước Hiến. Hai cô con gái và hai cháu ngoại út
Hình của Tống Phước Hiến. Đương sự là sĩ quan CSQG. Quê quán ở làng An Lăng xã Thủy An Huyện Hương Thủy Tỉnh Thừa Thiên. Vợ đương sự cũng là Cảnh sát.
Thành phần cuồng tín của chùa Điều Ngự, TỪ ĐÀM 3

---------

Chùa Điều Ngự tại 14472 Chestnut St, Westminster, Southern California 92683, USA Là Tổ Chức Của Người Quốc Gia Hay Cộng Sản
Sự Thật và Tư Cách của một số thành viên trong ban điều hành Chùa Điều Ngự qua buổi phỏng vấn trên đài VNA 57.3.             _____________________
    
Thể theo lời yêu cầu của Trần Đình Minh, vào lúc 9 giờ tối, giờ California, ngày 1 tháng 6 năm 2012, đài VNA 57.3 tại Bolsa đã thực hiện một buổi phỏng vấn để tên nội tuyến Trần Đình Minh trả lời về việc tôi, Liên Thành, cựu Chỉ Huy Trưởng CSQG Thừa Thiên Huế đã cáo buộc đương sự chính là một tên nội tuyến hoạt động cho cộng sản, bị tôi ký lệnh bắt trong chiến dịch Bình Minh mùa hè đỏ lửa năm 1972 tại Thừa Thiên Huế.

   Căn cứ vào việc phỏng vấn tên Việt Cộng Nằm Vùng Trần Đình Minh trên đài VNA 57.3, chúng tôi xin tóm lược và phân tích từng điểm chính mà tên này đã dùng để chối tội và biện minh cho chùa Điều Ngự.

Nói về Chùa Điều Ngự thì gần đây, một số người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản đã bắt đầu có nghi vấn về hành tung của Chùa Điều Ngự chẳng hạn chùa này đã cố tình tổ chức Phật Đản vào các ngày 28, 29, 30 tháng Tư, là ngày mà mọi người quốc gia chân chính đều biết rằng “ Nhà Có Tang” trong khi lễ Phật Đản thực sự là ngày 6 tháng 5, một tuần sau ngày Quốc Hận. Việc thứ hai là thành phần lãnh đạo của chùa Điều Ngự có kẻ đã từng hoạt động cộng sản hoặc có liên hệ nặng với những tên cộng sản gộc. Chúng tôi cũng sẽ phân tích tính chiến lược mà Tổng cục II Tình báo Chiến Lược Cộng Sản Việt Nam bộ phận đặc trách tình báo hải ngoại, sẽ sử dụng để cầm nắm các tổ chức của Người Việt Tỵ Nạn tiến đến xóa bỏ ranh giới và thù hận giữa người Quốc Gia và bọn cộng sản, cuối cùng dứt điểm bằng việc treo lá cờ đỏ sao vàng tại hải ngoại

Tên nội tuyến Trần Đình Minh đã phát biểu 4 điểm chính như sau

1/Thứ nhất, tên này phát biểu rằng việc tôi xác nhận hắn là một tên nội tuyến là một chuyện “phịa” vu khống. Lý luận bằng cách nói rằng trước đây Trần Đình Minh hoàn toàn không hề biết tôi là ai nên làm sao có chuyện bắt hắn, và căn cứ vào lá thư viết tay của ông Lê Châu nào đó xác nhận rằng Trần Đình Minh không phải là Việt Cộng, và lá thư của ông Phan văn Ngữ, cựu sĩ quan CSQG tại quận Hương Điền xác nhận rằng ông Phan văn Ngữ không hề bắt tên Việt Cộng nằm vùng này. Ngoài ra tên này cũng nói thêm rằng hắn không có bà con liên hệ gì với ông Cao Chánh Hựu, thì không có chuyện ông Cao Chánh Hựu can thiệp để hắn được thả ra

     Trả lời công luận về vấn đề này:
Tôi, với tư cách cựu chỉ huy trưởng LL CSQG TT/Huế khẳng định: Việc tôi với tư cách là một trưởng ty CSQG ký lệnh bắt Trần Đình Minh một tên cán bộ hành chánh xã can tội hoạt động nội tuyến không có nghĩa là tôi phải biết mặt tên này hoặc tên này phải biết mặt tôi. Vì vậy lý luận này của tên nằm vùng Trần Đình Minh là một lý luận vô nghĩa.
Thứ đến, chiếu theo luật pháp và hệ thống điều hành quốc gia VNCH, tất cả các các lá thư xác nhận rằng đương sự Trần Đình Minh không phải là cộng sản của những người không thuộc cấp thẩm quyền về an ninh tình báo của địa phương, chẳng hạn như lá thư của ông Lê Châu, được xem là không có giá trị pháp lý và giá trị thực tế. Điều này cũng cho thấy ông Lê Châu hoàn toàn thiếu kiến thức căn bản về sự phân nhiệm và phân quyền của bộ máy chính quyền quốc gia. Cơ quan cao nhất có khả năng chuyên môn và có thẩm quyền để xác định ai là cộng sản nằm vùng tại Tỉnh Thừa Thiên và Thị Xã Huế là Ty CSQG Thừa Thiên Huế, và chỉ duy nhất là cơ quan này mà thôi. Bởi vì, theo luật pháp và cơ cấu tổ chức quốc gia của bất cứ một quốc gia pháp trị nào, ngay cả đối với các nước cộng sản, thì chỉ có cơ quan an ninh tình báo địa phương và trung ương là các cơ quan duy nhất có thể kết luận được ai là Việt Cộng, dựa trên những bằng chứng xác thực có giá trị, thu thập được nhờ vào quyền hạn chuyên môn và các phương tiện tình báo. Vì vậy tại Huế, cơ quan duy nhất biết được cũng như có thẩm quyền bắt giữ và khởi tố những tên tội phạm, đặc biệt là những tên Việt Cộng nằm vùng là ty CSQG Thừa Thiên Huế mà thôi. Cá nhân ông Lê Châu chỉ là một nhân viên Hành Chánh cấp Quận, thì xin hỏi, lấy tư cách, quyền hạn, và phương tiện gì để ông Lê Châu kết luận rằng tên Trần Đình Minh không là cộng sản? Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu, lá thư xác nhận Trần Đình Minh không là cộng sản của Lê Châu chỉ là một miếng giấy lộn nên được bỏ vào sọt rác không hơn không kém. Miếng giấy lộn này chỉ lừa được những kẻ ngu dốt, chứ không thể nào bịp được những người bình thường. Hành động này của ông Lê Châu không làm cho tình trạng Việt Cộng của Trần Đình Minh được tẩy xóa, mà chỉ tố cáo kiến thức căn bản về tổ chức và phân nhiệm guồng máy quốc gia của ông Lê Châu quá kém, chẳng lẽ trình độ của ông Lê Châu lại đồng hạng với những tên nhân viên hành chánh cấp xã học lực cỡ tiểu học như tên nằm vùng Trần Đình Minh
   
Riêng trường hợp lá thư của sĩ quan Đại Úy Cảnh Sát  Phan Ngữ, người được tôi bổ nhiệm làm Chỉ HuyTrưởng CSQG quận Hương Điền sau mùa hè đỏ lửa năm 1972, xác nhận ông Phan văn Ngữ không phải là người thi hành chỉ thị của tôi để bắt tên Minh, thì sau khi phối kiểm với Bộ Chỉ Huy CSQG Thừa Thiên Huế, thì vào thời điểm vây bắt tên Trần Đình Minh sĩ quan cảnh sát Phan văn Ngữ chưa được tôi bổ nhiệm vào chức vụ Chỉ Huy Trưởng CSQG quận Hương Điền, nên người thi hành lệnh bắt tên Trần Bình Minh lúc bấy giờ không phải là ông Phan Van Ngữ mà chính là Phụ Tá Đặc Biệt CSQG Quận Hương Điền và 4 nhân viên CSQG khác. Nhóm đi bắt Trần Đình Minh tất cả hiện định cư tại Bolsa và sẳn sàng làm nhân chứng khi liên quan đến luật pháp.

Đôi lời với sĩ quan CSQG PhanVăn Ngữ:
Lá thư anh xác nhận không bắt tên nội tuyến Trần Đình Minh là đúng, tuy nhiên, lẽ ra với tư cách là Chỉ Huy Trưởng CSQG quận Hương Điền sau mùa hè đỏ lửa 1972, thì bổn phận của một người sĩ quan CSQG chân chính buộc anh phải viết một cách đầy đủ thế này:
Anh không phải là người thi hành lệnh bắt tên Minh mà là vị sĩ quan phụ Tá nghành Cảnh Sát Đặc Biệt. Bởi vì với tư cách là Chi Huy trưởng CSQG, anh có bổn phận phải nắm hết tất cả con số, lý lịch và hành tung của những tên cộng sản nằm vùng tại địa phương của mình. Nói một cách chính xác, lá thư của anh đã thiếu sót hay cố tình thiếu sót,  làm cho người quốc gia bị nhầm lẫn tai hại. Bởi vì điều quan trọng không phải là ai đi bắt tên Trần Đình Minh mà điều quan trọng chính là tên Trần Đình Minh đã bị CSQG Thừa Thiên và Thị Xã Huế bắt. 

 Với tư cách là chỉ huy trưởng CSQG Hương Điền anh đã biết và anh phải biết Trần Đình Minh đã từng bị bắt. Thế thì tại sao anh không nói việc này ra? Phải chăng vì tình nghĩa cùng là huynh trưởng gia trưởng gia đình Phật Tử cho nên anh lờ cho tên Trần Đình Minh? Với tư cách là một cựu chỉ huy của anh, tôi thật sự thất vọng vì hành động  đã đặt tình nghĩa giáo đồ lên trên bổn phận của một người Việt Quốc Gia như vậy

Kế tiếp, Huynh trưởng Nguyên Hòa Trần Đình Minh, Phó Trưởng Ban HDTƯ  chùa Điều Ngự

tên việt gian Trần Đình Minh sau 30-4-75  lãnh vai trò cướp thu hải sản của ngư dân nộp cho Tập Đoàn Việt Gian CS Huế. nên chúng ăn mừng ngày 29/30 tháng 4 tại chùa Từ Đàm 3/Điều Ngự 
Trường hợp Trần Đình Minh đựoc sự can thiệp của Trung Tá Cao Chánh Hựu như sau:
Trung Tá Cao Chánh Hựu là bạn thân của Đại Tá Dương Quang TiếpTrung Tá Cao Chánh Hựu là Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử trung ương (toàn quốc), và là Tổng Thư Ký Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Trung Ương, do đó, một số tu sĩ phật giáo đã làm áp lực với Trung Tá Cao Chánh Hựu phải đứng ra bảo lãnh cho việt gian Trần Đình Minh.

(** Gốc của Cao Chánh Hựu từ chùa Từ Đàm, chùa Xá lợi) hoạt động  tam bảo nô, trà trộn vào QLVNCH 

  


2/Thứ hai Trần Đình Minh đưa ra một sự kiện chẳng đâu vào đâu như sau: “ Ông Liên  Thành nói Chùa Điều Ngự không hề đóng góp trong việc tổ chức bầu cứ Cộng Đồng, trong khi đó chùa Điều Ngự đã ký một ngân phiếu đóng góp và thầy Thích Viên Lý có phàn nàn tại sao ông  Liên Thành lại nói Chùa không đóng góp và nhờ tôi cầm copy của tờ check này lên đài”.
Về việc này, xin nói thẳng, tôi chưa bao giờ phát biểu như vậy. Bởi lẽ rất đơn giản: đây là việc quá nhỏ mọn chẳng liên quan gì đến công việc của tôi nên tôi không có thì giờ để quan tâm. Theo lời của tên nội tuyền Trần Đình Minh trên đài VNA 57.3 thì việc này do ông Thích Viên Lý xác nhận.
Thưa ông Thích Viên Lý, nếu lời nói của tên cộng sản nằm vùng Trần Đình Minh liên quan đến cá nhân ông và tôi trong việc vặt vãnh này là do hắn đặt điều, thì những lời lẽ sau đây không nhắm vào ông mà dành cho những kẻ chủ mưu khác của chùa Điều Ngự.
Còn nếu những lời xác nhận của tên Trần Đình Minh là sự thật, thì tôi xin thưa, thứ nhất, ông Thích Viên Lý là một người dối trá không xứng với tư cách của một người tu hành, thứ hai, đây là một hành động tìm cách khoe mẽ rằng chùa Điều Ngự có đóng góp trong việc bầu cử. Việc này, vô hình chung những lời dối trá nhỏ nhặt sẽ kéo uy tín của Chùa Điều Ngự xuống thành trung tâm chuyên sản xuất những chuyện chó cán xe xe cán chó

3/ Trần Đình Minh phát biểu rằng hiện nay chùa Giác Minh của Giáo Hội PGVNTN trong nước, cánh tay mặt của HT Thích Quảng Độ, đang bị cộng sản Việt Nam đàn áp nặng nề, còn ở ngoài nước thì chùa Điều Ngự, cũng là một ngôi chùa đầu não của GHPGVNTN tại hải ngoại đang bị Liên Thành đánh phá, như vậy Liên Thành là ai?
Về vấn đề này, với tư cách là một cựu viên chức trong ngành tình báo của chính quyền VNCH, xin hỏi, hiện nay có ai đủ tư cách, đủ thẩm quyền, đủ phương tiên kỹ thuật tình báo để xác định chùa nào tại Việt Nam chùa nào tại hải ngoại, chùa nào là chùa của người quốc gia? Chùa nào là chùa của cộng sản? Việc bố ráp bắt bớ một số tu sĩ của một chùa nào đó tại Việt Nam hoàn toàn không bảo đảm rằng ngôi chùa đó là chùa của người quốc gia. Lý do quá dễ hiểu, vì phải tạo cho cơ sở tôn giáo vận của nó một cái áo quốc gia thu hút những người chống lại chính quyền cộng sản tụ tập lại một nơi cho công an cộng sản phát hiện và truy bắt, cho nên việc tổ chức bắt bớ đàn áp một ngôi chùa nào đó có thể là một trò “khổ nhực kế” giả hiệu. Khổ nhục kế là một kỹ thuật tình báo truyền thống mà ngành tình báo của bất cứ quốc gia nào cũng phải sử dụng. Do đó, chiêu bài một chùa nào đó bị cộng sản đàn áp thì chùa đó là chùa quốc gia, hoặc chùa nào của GHPGVNTN thì chùa đó là chùa của người quốc gia là điều không hoàn toàn không có giá trị.
Vì vậy, việc so sánh chùa Giác Minh của GHPGNVTN trong nước bị công sản đánh phá với việc chùa Điều Ngự của GHPGVNTN tại Cali “đang bị Liên Thành đánh phá” để hàm ý rằng Liên Thành là cộng sản, là một hạ sách, một trò trẻ con đuối lý mà tổng cục tình báo hải ngoại đang cho đàn em sử dụng.Trò này không lừa được ai

Đánh giá về GHPGVNTN có phải là một giáo hội của người quốc gia hay không, xin điểm lại một vài dữ kiện sau: Trước 1975, một số tăng sĩ của GHPGVNTN đã hoạt động cộng sản có cầu chứng, có thẻ đảng, chẳng hạn Thích Trí Quang, Thích Đôn Hậu, Thích Thiện Siêu, Thích Chánh Trực. Một số khác đã biểu tình rầm rộ chống lại chính phủ VNCH như HT Thích Quảng Độ, Thích Huyền Quang, Thích Hộ Giác, Thích Giác Đức…Thích Thiện Minh thì chứa vũ khí trong Đại Học Vạn Hạnh. Một chuyện nữa là Võ Văn Ái là một tên phản chiến gộc, đã cùng với Thích Nhất Hạnh vào tận quốc hội Hoa Kỳ yêu cầu cắt viện trợ cho Miền Nam, hiện nay Võ Văn Ái lại là một nhân vật cao cấp của GHPGVNTN và là tay thân tín số một của Hòa Thượng Thích Quảng Độ. Chuyện oái ăm cho QLVNCH là Võ Văn Ái, tên cổ động hăng say cho việc cắt viện trợ cho Miền Nam nay là tên điều hành cao cấp của Chùa Điểu Ngự, hắn đã sĩ nhục quân đội VNCH là lính đánh thuê cho Mỹ, nhưng có  một thiểu số anh em cựu quân nhân và CSQG VNCH lại vui vẻ và hãnh diện được đứng chung hàng ngũ với tên đã đâm sau lưng và sĩ nhục mình.

Chuyện đời quả có những điều khó tin nhưng lại có thật!

Tôi xin trình bày tất cả những dữ kiện đã xảy ra cho công luận đánh giá. Về chuyện làm thế nào để nhận diện kẻ thù, xin mạn phép nhắc lại câu nói để đời của TT Nguyễn Văn Thiệu:
“Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm” Chúng ta phải sáng suốt nhận định kẻ thù bằng hành động của chúng trong quá khứ và hiện tại chứ không bằng những lời hô hào VNCH muôn năm đầu môi chót lưỡi. Đối phó với những hoạt động tình báo của cộng sản, phải nhớ rằng những hoạt động bề ngoài không thể là bằng chứng chứng minh chúng là người quốc gia, mà phải để ý kỹ những hành động đáng ngờ bất chợt của chúng

4/ Trần Đình Minh nói rằng một số người Huế cho hắn biết rằng tôi không có một ngày nào là Phật Tử cả, phù hợp với phong trào tự xựng là Phật Tử để đánh phá Phật Giáo. Quả thật, đây là một sự dối trá hết sức trơ trẽn của những tên Việt Cộng Nằm Vùng hạng bét

Xin hỏi một số người Huế đó là ai, tên gì? Họ có đủ tư cách để xác nhận tôi không phải là Phật Tử hay không? Ai có thể xác nhận Đại Lão HT Thích Tịnh Khiết không phải là ông của tôi? Ai có thể xác nhận Hòa Thượng Thích Chơn Trí không phải là chú của tôi? Ai có thể xác nhận HT Thích Chơn Kim không phải là anh tôi? Và ông Tráng Đinh, đồng sáng lập ra An Nam Phật Học Viện với Bác Sĩ Trần Đình Thám không phải là bác của tôi?

Ngoài ra, với tư cách và nhiệm vụ của một người bảo vệ luật pháp quốc gia, bản thân dù là một Phật Tử, chính tôi đã bắn phi tiễn tấn công Linh Mục Trần Hữu Thanh, ông Nghị Sĩ Hoàng Xuân Tửu, anh họ Trung tướng Hoàng Xuân Lãm và Dân biểu nằm vùng Nguyễn văn Kim khi những người này biểu tình nguy hại đến an ninh trong lúc quốc gia đang có chiến tranh. Không một biên giới của tôn giáo nào có thể bao trùm lên quyền lợi quốc gia, đó là nguyên tắc của một người quốc gia chân chính.
Tóm lại tôi là Phật Tử hay không là Phật Tử đều không liên quan gì đến việc vạch mặt những tên cộng sản đội lốt tôn giáo

5/ Trong buổi phỏng vấn này, không thấy Trần Đình Minh đề cập việc hắn được cộng sản bổ làm cán bộ thu mua hải sản quận Hương Điền. Xin hỏi, trong lúc hầu như tất cả các cán bộ viên chức của chính quyền VNCH dù lớn dù nhở đều phải bị đi học tập cãi tạo, thì tên Trần Đình Minh không bị đi cãi tạo, mà lại được làm cán bộ thu mua hải sản, một chức vụ rất béo bở để vơ vét bóc lột đồng bào Hương Điền kiếm tiền. Bằng chứng này đã đủ kết luận rằng Trần Bình Minh có công với cách mạng chưa? Xin hỏi chùa Điều Ngự? “ Cơ Quan Chủ Quản” của Trần Đình Minh hiện nay?

Dĩ nhiên, chẳng ai chịu cha ăn cướp, chẳng có tổ chức tình báo nào của tổng cục II tình báo hải ngoại lại tự nhận mình là cộng sản. Nó phải khoác áo quốc gia và phải gào thét mình là tổ chức là người quốc gia thì mới có thể len lõi cầm nắm và phá hoại được người quốc gia. Muốn nhận diện được những tổ chức cộng sản thì phải nhìn kỹ những gì chúng làm.

Mong tất cả những người quốc gia chân chính sáng suốt nhận định và quyết tâm tận diệt bọn cộng sản nằm vùng tại hải ngoại

Liên Thành Chủ Tịch Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản
Cao Chánh Hựu là Ai? tại sao Cao Chánh Hựu bảo vệ Trần Đình Minh, tha bổng việt gian Trần Đình Minh? 
Xin xem tiểu sử Cao Chánh Hựu hoạt động tam bảo nô tại chùa Từ Đàm, đến Chùa Xá Lợi ( sài gòn thập niên 60's-70's)


 (** Gốc của Cao Chánh Hựu từ chùa Từ Đàm , hoạt động  tam bảo nô, trà trộn vào QLVNCH hoạt động tại chùa Xá lợi, Sài Gòn nơi xảy ra những biến động từ sinh viên biểu tình, đốt sư tăng, v..v..

Liên Đoàn Trưởng Nam kiêm Đoàn Trưởng Thiếu Nam GĐPT Từ Đàm (Huế) - Động viên, nhập ngũ, vào Sài gòn: Tham gia Ban Nghiên Cứu Nội Quy Gia Đình Phật Tử Việt Nam, Quy Chế Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Việt Nam, Chương Trình tu học các Cấp, Chương Trình các Trại Huấn Luyện, soạn thảo các Tài Liệu Tu Học và Huấn Luyện… để tiến tới Thống Nhất Gia Đình Phật Tử toàn quốc 1961 tại Chùa Xá Lợi ( Sài Gòn )
Đại Hội V: Đại Hội lịch sử Thống Nhất Gia Đình Phật Tử toàn quốc đầu tiên, được tổ chức ngày 26/27/28 tháng 12 năm 1961 tại Chùa Xá Lợi (Sài Gòn)
- Đại Hội VI: Được tổ chức tại Trường Gia Long (Sài gòn) vào các ngày 27,28,29,30 tháng 6 năm 1964, quy tụ 200 đại biểu của 42 Tỉnh Thị, Trung, Nam, Bắc di cư, dưới sự chứng minh của Thượng Tọa Thích Thiện Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Thanh Niên
- Đại Hội VII: Được tổ chức tại Tổng Vụ Thanh Niên, 294 Công Lý Sài Gòn, từ ngày 27/7 đến 1/08 năm 1967, với 221 đại biểu tham dự
- Đại Hội VIII: Được tổ chức tại Quy nhơn, từ ngày 25/7 đến 28/7 năm 1970 tại Trường Bồ Đề Qui Nhơn
- Đại Hội IX: Được tổ chức tại Đà Nẵng, từ ngày 29/7 đến 31/7/1973năm 1973, song hành với Đại Hội Cựu Huynh Trưởng và Đại Hội Bảo Trợ Gia Đình Phật Tử.
- Điểm đặc biệt của anh Tâm Huệ trong chức vụ Tổng Thư Ký BHD Trung Ương:  


các hoạt động tam bảo nô của Cao Chánh Hựu tại hải ngoại
 Đến Hoa Kỳ năm 1992:
Lần lượt đảm nhiệm các Chức Vụ:
- Cố Vấn Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ
- Trưởng Ban Điều Hợp Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hải Ngoại năm 1993, được công cử nhân Trại Họp Bạn và Hội Thảo Huyền Quang, ngày 29 tháng 8 năm 1993 tại San Jose, Tiểu Bang California, Hoa Kỳ,
- Trưởng Ban Hướng Dẫn Lâm Thời Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hải Ngoại. năm 1997, được công cử do Hội Nghị Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Việt Nam Hải Ngoại, tổ chức tại Chùa Vạn Hạnh, San Diego, Tiểu Bang California, Hoa Kỳ vào các ngày 3, 4, 5 tháng 7 năm 1997.
- Trưởng Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hải Ngoại năm 2000, được công cử do Đại Hội Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hải Ngoại kỳ II, tổ chức tại Chùa Viên Giác, Hannover, Đức Quốc vào các ngày 21, 22, 23 tháng 4 năm 2000,
- Phó Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam trên Thế Giới kiêm Trưởng Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Việt Nam Hải Ngoại năm 2004, được công cử do Đại Hội Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hải Ngoại Kỳ III, và Đại Hội Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Việt Nam trên Thế Giới Kỳ I tổ chức tại Chùa Viên Giác, Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ vào các ngày 6, 7, 8, 9 tháng 11 năm 2004
- Trưởng Ban Tổ Chức Lễ Hội Hành Hương và Đại Hội Gia Đình Phật Tử Việt Nam Trên Thế Giới, tổ chức tại Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ từ ngày 2 tháng 11 đến 20 tháng 11 năm 2004.
- Trong cương vị Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPTVN Hải Ngoại được BHD GĐPTVN trên Thế Giới ủy nhiệm tổ chức Đại Hội Gia Đình Phật Tử Việt Nam trên Thế Giới Kỳ II và Đại Hội GĐPTVN Hải Ngoại Kỳ IV, tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 6 đến 12 tháng 10 năm 2008
- Trai Trưởng Trại Huấn Luyện Huynh Trưởng Cấp III – Vạn Hạnh 1 – Hải Ngoại, năm 2007-2008.
- Phó Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPTVN Trên Thế Giới, Cố Vấn Ban Hướng Dẫn GĐPT VN tại Hải Ngoại được Đại Hội GĐPT VN trên Thế giới Kỳ II và Đại Hội GĐPT VN Hải Ngoại Kỳ IV công cử.
 

No comments: