Wednesday, April 4, 2012

Giao điểm online hạ cấp ăn cắp tên của josephpham62

http://ghpgvntn-toiacphatgiaoanquang.blogspot.com/2012/04/giao-iemonline-ha-cap-cap-ten-cua.htmlĐặng Phúc
Bọn bút nô của GHPGVNTN-AQ như Tiêu Giao Bảo Cự, Nguyễn Đắc Xuân, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan v..v.. kèm theo là những tên việt gian giả phật giáo núp trong CTCT của VNCH :việt gian Lê Xuân Nhuận và việt gian Giao Điểm Online, Lực Lượng Chấn Hưng Phật Giáo, bọn công an mạng của của Quân Khu 7 trên Paltalk, việt gian nick Cá chép nghề chà bàn ghế cho Tàu, Trần Quang Diệu ..v..v.. trong vài tháng qua ra sức bịt miệng Chính Khí Việt (Joseph Pham62), và Diễn Đàn Nói Thẳng Nói Thật, nhưng không thành công. Bọn chúng ra chiêu ăn cắp, cầm nhầm nick josephpham62, Pham le .... lồng những bài viết của bọn Giao Điểm vào đó hòng thuyết phục mọi người nhẫm lẫn Giao Điểm với josephpham, pham le. và mọi người quên đi tội ác của những tên việt gian, sát thủ đốt sư tăng, giết người năm mậu thân 1968, che tội dùng áo cà sa để lập tam cung lục viện, tam bảo điền-tam bảo nô, tam bảo tình dục tại khắp các chùa trong nước/ hải ngoại và dùng các chùa hải ngoại để lập cơ sở tình báo, chuẩn bị các hoạt động khủng bố , chống Hoa Kỳ như chúng đã làm tại Việt Nam.

Chúng ra công lập bọn CA lãnh dạo tôn giáo, đặt tượng tên Đại Việt Gian HCM trong chùa ngang hàng với Đức Phật, bọn việt gian gỉa sư tăng hàng năm phải xếp hàng đi vào lăng tên Đại Việt Gian HCM để đập đầu khấn lạy nó.
Ngày  31-3/2012 lễ Tổ Hùng Vương, Tập Đoàn Việt Gian CS cho bọn thanh niên Quân Đội Nhân Dân cầm cờ máu dẫn đầu đoàn rước, hàng trăm tên Thanh Niên HCM theo sau-thiếu nữ HCM rắc hoa dâng hương tưởng niệm tên Đại Việt Gian HCM. Chủ tịch QH việt gian Nguyễn Sinh Hùng, việt gian Hùng Đảm, việt gian Huỳnh Vĩnh Ái, việt gian Nguyễn Doãn Khánh, việt gian Hoàng Dân Mạc lẽo đẻo đi theo thắp nhang lâm râm khấn bái, dâng hương tên Đại Việt Gian HCM . Bọn chúng vẫn chưa yên tâm nên chúng mua chuộc bà "rám đốc" mù mờ UNESCO đến đốt hương lạy tên Đại Việt Gian HCM để chứng minh với thế giới là UNESCO có tình thâm sâu với tên Đại Việt Gian HCM đấy.

 
Phen này GHPGVNTN- AQ ước mơ chộp luôn giải NOBEL như tên việt gian Lê Đức Thọ được giải NOBEL . Không biết là ông NOBEL có gì cái giải việt gian to cở nào mà bọn việt gian cs quyết tâm giành cho được trong lúc chúng dư tiền để sắm Roll Royce bọc vàng, thoa lát vàng lên mặt, lót nhà bằng vàng v..v.. Thậm chí chó mèo của bọn chúng được ngủ ở khách san 5 sao. 
Đảng gian của chúng cướp tiền tỷ gởi đi các ngân hàng bí mật mà còn lo sợ .. Chính Khí Việt hay Joseph Pham62 nên dùng bọn Giao Điểm online giở trò láu cá vặt, ăn cắp nick josephpham62,pham le.... để lồng những bài viết của Giao Điểm nhằm thuyết phục mọi người quên đi tội ác của những tên việt gian giết người năm mậu thân, những tên việt gian núp trong áo cà sa để lập tam cung lục viện tam bảo điền-tam bảo nô, tam bảo bán mua tình dục/cần sa tại khắp các chùa trong nước như hải ngoại.
Trần Chung Ngọc , Charlie Nguyễn không dám nêu những điều trên để làm sạch nhà chùa...v.v..Trần Chung Ngọc và Giao Đỉ(êm) online  bất tài chỉ có vài ngón ăn cắp, sao chép những bài vở tiếng Tây, tiếng Mỹ dịch sơ sài rồi phát trên các diễn đàn không bình luận, diễn giải. Giao điểm và Trân Chung Ngọc khoe bằng tiến sĩ, Lý Đại Nguyên, Lưu Trung Khảo khoe là giáo sư nhưng xét ra chỉ biết mở hứng phân tây, phân mỹ rồi phun vãi ra mà thiếu khả năng bình luận nhân định. Chẳng khác khi thái độ hồ đồ của bọn Lực lượng cư sĩ Quân khu 7 VGCS chấn hưng Phật giáo trên Paltalk. Chứng tỏ là bọn chúng bất tài, mất hướng đi, nói càn, làm dở, trí tuệ của chúng lú lẫn, đần độn như "sen nở trong L.." của gs Lưu Trung Khảo, 200,000 quan Thụy Sỹ tiền cướp giật của phật tử do Hộ Giác, Giác Đẳng, căm dùi cướp chùa của Chánh lạc, xâm hại tình dục trẻ em của Chánh lạc..v..v.. Liệu GHPGVNTN-AQ còn trí tuệ sau khi  "sen nở trong L..." như thích Chánh lạc, Thích Không Tánh, Thích Giác Đức, Thích Như Điển, Thích Viên Lý???  Đừng chơi trò vạch quần Tây-Mỹ\ hứng phân thừa bỏ mồm để phun vào nick name josephpham62 nữa nhé.. .Trí tuệ giaodiem online, GHPGVNTN-AQ, Quê mẹ Võ Văn Ái Gian tự đã thối um rồi. 
  

Hãy học bài học của TGM Cao Đình Thuyên: VIỆT NAM không phải chỉ có 1 Cao Đình Thuyên, mà Việt Nam có 500,000 Cao Đình Thuyên.  Câu nói hùng hồn của TGM Cao Đình Thuyên như tiếng chuông vang dội rung rinh tượng tên Đại Việt Gian HCM  tại chùa Bái Đính khiến chúng sợ hãi phải bịt mồm TGM Cao Đình Thuyên. 
Ngược lại, thích Quảng Độ chỉ biết vãi nước miếng chu chéo : (Chống VNCH) thập niên 1960 là "vô tiền khoán hậu". còn đối với Tập Đoàn Việt Gian CS thì Quảng Độ khuyên phật tử chun xuống gầm gường "biểu tình tại gia/bất tuân dân sự" và được đội công an bảo vệ cẩn thận tại villa đồ sộ triệu đô Thanh Minh Thiền Viện.
đúng là con lợn béo mỡ Quảng Độ không có đủ khả năng để ngoạm giải NOBEL , nên dùng bọn Giao Điểm ra tay cứu vớtĐặng Phúc


 Sáng  31/3 (tức 10/3 âm lịch), đại lễ dâng hương tưởng nhớ các vua Hùng tại khu di tích đền Hùng long trọng diễn ra với sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo Đảng ( việt gian cs ) , (Nhà nước) và hàng vạn người dân.
Tham dự đại lễ có 
- Chủ tịch việt gian cs quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, 
-Chủ tịch việt gian cs UBMTTQVN Huỳnh Đảm, 
-Thứ trưởng việt gian cs Bộ Văn hóa thể thao và du lịch Huỳnh Vĩnh Ái,
- ông Nguyễn Doãn Khánh - Bí thư việt gian cs  Tỉnh ủy tỉnh Phú Thọ, 
-ông Hoàng Dân Mạc - việt gian cs Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ,
 đại diện Văn phòng UNESCO tại Việt Nam…
 cùng đại diện lãnh đạo nhiều tỉnh thành trên cả nước và hàng vạn người dân về dự Quốc giỗ.


bọn Giao Điểm viết như sau


Chủ trương của việt gian Giao Điểm Online - 
 Trang nhà www.giaodiemonline.com là một cơ quan truyền thông trong không gian Internet của Tổ chức Giao Diem Humanitarian Foundation (gọi tắt tiếng Việt là “Giao Điểm”). Tổ chức nầy đã được đăng ký với tư cách pháp nhân là một tổ chức vô vị lợi với chính quyền Tiểu bang California, Hoa Kỳ.
Với chức năng của một cơ quan truyền thông do một nhóm Phật tử Việt Nam tại Mỹ chủ xướng, Trang nhà giaodiemonline chủ trương như sau:
  1. Phục vụ Dân tộc dưới ánh sáng của Phật pháp, và xiễn dương Phật pháp vì quyền lợi của Dân tộc.
  2. Các sáng tác và thông tin trên Trang Nhà được điều hướng vào ba mục tiêu: Trừ tà, Hiển chánh và Độ sinh.
  3. Nội dung và Hình thức của các sáng tác và thông tin trên Trang Nhà cần có tính nghiên cứu khoa học, lương thiện trí thức, hòa hợp xây dựng và văn phong nghiêm chỉnh.
Trang nhà giaodiemonline chân thành kêu gọi sự hợp tác của tất cả mọi người Việt trong và ngoài nước, nhất là của quý Phật tử Việt Nam, và dành quyền không đăng tải những bài không hợp với ba chủ trương trên.
Mọi cá nhân và tổ chức đều được tự do trích đăng lại một phần hay toàn phần nội dung trên Trang nhà giaodiemonline, chỉ xin ghi rõ xuất xứ.
BAN CHỦ TRƯƠNG
----- Forwarded Message -----
From: Lloyd Pham
To: GoiDan@yahoogroups.com; diendandautranh@yahoogroups.com; diendanquocgia@yahoogroups.com; diendantintuc@yahoogroups.com; diendantranhluan@yahoogroups.com; diendanviahe@yahoogroups.com; goidan@yahoogroups.com
Cc: TAM CAO ; diendandautranh@yahoogroups.com; diendanquocgia@yahoogroups.com; diendantintuc@yahoogroups.com; diendantranhluan@yahoogroups.com; diendanviahe@yahoogroups.com; goidan@yahoogroups.com
Sent: Tuesday, April 3, 2012 12:02 AM
Subject: [diendantranhluan] Cám ơn bài viết của anh Joseph Pham. Rất đáng suy nghĩ.
DM mấy thằng giả danh của PL để ăn nói mất dạy trên diễn dàn. Chúng mày chỉ là một bọn Vịt Tìm tay sai VC chung lưng đấu cật với VC để quậy phá diễn dàn.
Tôi không chấp nhất bọn chó khùng điên chuyên sủa người đi đường. Nhưng khi ăn một quả mướp nóng là chúng rụng răng kêu ăng ẳng. Chính tên khung điên thì lại cứ tưởng ta đây. Thật tội nghiệp cho bọn chó má ăn cắp , nằm trong bụi rậm.

--- On Mon, 4/2/12, TAM CAO  wrote:

From: TAM CAO
Subject: [GoiDan] Ý kiến cảnh giác / Fw: [diendantintuc] [BTGVQHVN-2]Cám ơn bài viết của anh Joseph Pham. Rất đáng suy nghĩ.
To: chinhluan@yahoogroups.com, chinhnghia@yahoogroups.com, chinhnghiaviet@yahoogroups.com, diendan_binhluan@egroups.com, diendanchinhtri@yahoogroups.com, diendancongluan@yahoogroups.com, DienDanDanToc@yahoogroups.com, diendandautranh@yahoogroups.com, diendanquocgia@yahoogroups.com, diendantintuc@yahoogroups.com, diendantranhluan@yahoogroups.com, diendanviahe@yahoogroups.com, goidan@yahoogroups.com, little-saigon@yahoogroups.com, minhbachhoa@yahoogroups.com, nguoivietquocgia@yahoogroups.com, Nuoc_VIET@yahoogroups.com, phonang@yahoogroups.com, "quynh thi" , tapthechiensivnch@yahoogroups.com, thaoluan9@yahoogroups.com, ToiAcDangCongSanVietNam@yahoogroups.com, VietNamCongHoa@yahoogroups.com, VN-Express@yahoogroups.com, VN-News@yahoogroups.com, vn-politics@yahoogroups.com, vn-press@yahoogroups.com, vn-religion@yahoogroups.com, VN-Talks@yahoogroups.com, VN-Talksoup@yahoogroups.com, VN-Today@yahoogroups.com, vnnb1@yahoo.com, "Vo tu Dan" , vuicuoi@yahoogroups.com, XaTac@googlegroups.com, "Nguyen Xuan"
Date: Monday, April 2, 2012, 9:38 AM


Vì tôi quá bận rộn nên chưa kịp viết phản bác những lập luận ấu trĩ và nhận định ngu muội nầy đã được phóng lên mấy ngày qua ( bài viết cuả cả hai tác giả ), nên xin ghi vội mấy dòng nầy :
 -   bài viết lấy danh nghiã ông Phạm Lễ /San jose lại không phải cuả chính ông viết, tuy nhiên cũng không phải do ông Fanxico Trần viết như trước đây ông Phạm Lễ/ San jose cứ bám rịt lấy ông ta mà xỉ vả một cách thiếu kiến thức, thiếu công bằng, tự ái dổm..., cho dẫu tôi đã nhắc nhở ông về cái đuôi cuả email @....., nếu lấy bài trên các DD, đuôi nầy bị lập tức cắt bỏ, và " nhà tình báo giấy Phạm Lễ " đã miệt mài mạt sát ông Fanxicô Trần hằng năm qua, xin hãy trả lại công đạo cho ông Fanxico Trần.

-  điều đáng buồn thứ hai là " các nhà phân tích bình luận trong quần...chúng tại san jose " lại không có tiếng nói gì để bênh vực giáo hội Công giáo, TT Diệm, bênh vực chân lý.... qua bài viết nầy và các bài trước đó cả năm trời qua, mặc dầu họ vẫn luôn miệng " bảo vệ , nhớ ơn, noi gương TT Diệm, bảo vệ giáo hội Công giáo nhân danh Lương Tâm công giáo, nhân danh người đi lễ mỗi Chuá nhật......"
-  Xin " các giới chức có thẩm quyền về Đạo, Đời như TTK/Ủy ban chống Cộng hai đứa Vũ huynh Trưởng, Giang qua Thomas N, LTCG và LDCT "  đừng HÈNnữa và hãy cất cao tiếng nói " BẢO VỆ" lẽ phải, chân lý, niềm tin...bị xúc phạm, bóp méo, diễu cợt...., đó là cách chống Cộng chống Ác, chống HÈN anh dũng nhất, vinh dự nhất, trong sáng nhất, can đảm nhất, trí thức nhất, xứng đáng là đầu tàu nhất...mà quý vịtự khoác vào mình tấm áo lãnh đạo quần chúng ở San Jose ! ! !
-    đây là một thách đố cuả lòng hào hiệp, cuả lòng trung kiên và cuả năng lực trí tuệ và lương tâm con người, xin hãy can đảm nhận lấy trách nhiệm cuả Lương Tâm và của Trí tuệ.

Nguyễn đăng Trình
*******************************************************************************
--- On Sun, 4/1/12, Lloyd Pham  wrote:

From: Lloyd Pham
Subject: [diendantintuc] [BTGVQHVN-2]Cám ơn bài viết của anh Joseph Pham. Rất đáng suy nghĩ.
To: ChinhLuan@yahoogroups.com, Chinhnghia@yahoogroups.com, ChinhNghiaViet@yahoogroups.com, congluan@yahoogroups.com, diendanamnhac@yahoogroups.com, diendanbaochi@yahoogroups.com, DienDanChinhTri@yahoogroups.com, diendandanchu@yahoogroups.com, DienDanDanToc@yahoogroups.com, DienDanDauTranh@yahoogroups.com, diendannhacsingheo@yahoogroups.com, DienDanPhuVan@yahoogroups.com, diendanquocgia@yahoogroups.com, DienDanNguoiVietToronto@yahoogroups.com, DienDanQLVNCH@yahoogroups.com, vietsi2002@yahoo.com, govap69@yahoo.com, diendantintuc@yahoogroups.com, diendancongchung@yahoo.com, diendanviahe@yahoogroups.com, diendanviahe2@yahoogroups.com, diendanvietnam@yahoogroups.com, goidan@yahoogroups.com, haingoaithica@yahoogroups.com, hoikygiavietnamorangecounty@yahoogroups.com, huonggiang@yahoogroups.com, michaeltrubui@yahoo.com, chinhnghia@yahoogroups.com, "'ChinhNghiaViet'" , DienDanCongLuan@yahoogroups.com, GoiDan@yahoogroups.com, Thaoluan@yahoogroups.com, VN-Politics@yahoogroups.com, Thaoluan9@yahoogroups.com, tonthatvan60@yahoo.com, sanduyle@sbcglobal.net, fxavvy@aol.com
Date: Sunday, April 1, 2012, 10:55 AM


Bài viết của Joseph Pham rất đáng suy nghĩ.
Từ lâu tôi cũng suy nghĩ như vậy , nhưng không dám nói .
Nay nhờ Mr. Joseph Pham nói lên , nên trúc được khối đá nghìn cân đè vào lồng ngực của tôi từ trước đến nay.
Joseph Pham nói lên sự ngay thật mà TT Ngô Đình Diệm không nên tự động dâng nước Việt Nam lên cho Đức Mẹ , vì tại Việt Nam thì đạo Catholic chỉ chiếm chưa đầy 19 % tín hữu đạo Catholic so với 81 % tín hữu các đạo khác.
Cũng vì kém suy nghĩ như vậy , cho nên CSBV nắm bắt được lá cờ chính nghĩa với dân Việt Nam .
Từ lá cờ chính nghĩa ấy thì CSVN lần lần chiếm nốt miền Nam .
Nhưng vì đạo Cộng sản cũng từ ngoại lai du nhập vào nước Việt , cho nên gây nên nhiều chuyện đau lòng cho giống nòi dân Việt.
Hiện nay trên thế giới chỉ còn có 3 quốc gia còn theo đạo Cộng Sàn là Trung Cộng , Bắc Hàn ( Triều Tiên ) và Việt Nam .
Dĩ nhiên Trung Cộng đã từng là chủ nhân nước Việt trên 1000 năm nay , nên Việt Nam không khỏi lệ thuộc vào Trung Cộng gần như hoàn toàn hiện nay và có lẽ thêm 1000 năm nữa không chừng .
Nếu không có Pháp và đạo Catholic vào VN thì chưa chắc VN có đạo Cộng Sản như hiện nay.
Vừa rồi Vatican định tấn phong thánh cho Hồng Y Nguyễn Văn Thuận , nhưng Vatican không dè Hà Nội tát một bạt tay vào mặt là cấm Vatican vào VN điều tra quá khứ hiển thánh của Hồng Y Nguyễn Văn Thuận lúc Nguyễn Văn Thuận còn là Giám mục  Nha Trang …
Rồi vụ 1975 mất nước xảy ra , GM Nguyễn Văn Thuận bị CVSVN bắt giam tù. Tại sao CSVN không bắt giam Tổng Giám Mục Nguyễn Văn Bình ( Saigon ) mà bắt giam GM Nguyễn Văn Thuận…
Lý do dể hiểu là GM Nguyễn Văn Thuận gọi TGM Ngô Đình Thục là cậu ruột , nên CSVN bắt giam GM Thuận là như vậy.
Ngày xưa tại Miền Nam VN  , liên tiếp 2 triều đại Vua miền Nam là triều đại TT Ngô Đình Diệm ( Công Giáo dòng từ Pháp vào VN ) , rồi đến triều đại TT Nguyễn Văn Thiệu ( Công giáo theo đạo vợ để được TT Diệm thăng quan tiến chức )…thì đạo Công Giáo VN được xem ngầm là đạo kiêu binh vô cùng hung hản ngầm.
Nếu không theo đạo Công giáo VN thì khó lòng được 2 triều đại nầy cho làm lớn trong chính quyền miền Nam VN.
Nay thì vật đổi sao dời .
Nếu ai mà có đạo Công Giáo thì đừng hòng vào bộ máy Công quyền CSVN làm lớn .
Những chuyện xảy ra CSVN bất chấp dư luận thế giới là bắt giam Cù Huy Hà Vũ ( đạo Công giáo ) , vụ Tiên Lãng ( Đoàn Văn Vươn – đạo catholic )…
Đây là luật quả báo nhản tiền mà dân Công giáo VN chưa bao giờ hiểu được .
Cám ơn Mr. Joseph Pham ( Pham Trong Luật ) in ra bài viết dưới đây .
Thành thật cám ơn

From: Joseph Pham < josephpham62@yahoo.com >
To: Dien DanCongLuan@yahoogroups.com ; Daploisongnui@yahoogroups.com ; haingoai thica@yahoogroups.com ; HoiNghi@yahoogroups.com; tapthechiensivnch@yahoogroups.com ; thaoluan9@yahoogroups.com ; VN-Online@googlegroups.com ; diendanviahe2@yahoogroups.com ; diendanchinhtri@yahoogroups.com ; diendanqlvnch@yahoogroups.com ; diendanvietnam@yahoogroups.com ; goidan@yahoogroups.com; VN- PhungSuXaHoi@yahoogroups.com ; VN-TalkSoup@yahoogroups.com ; GoiDan@yahoogroups.com ; thaoluan@yahoogroups.com ; diendanchinhluan@yahoogroups.com ; diendanchinhtri@yahoogroups.com ; diendanquocgia@yahoogroups.com 
Sent: Wednesday, March 28, 2012 10:26 AM
Subject: [diendanviahe] [baoveconggiao]Đức Giáo Hoàng rời Cuba hôm nay . Ngài dâng thánh lễ đông người tại Công trường Khởi Nghĩa ( Revolution Square )
1.- Đức Giáo Hoàng Pope Benedict XVI rời Cuba hôm thứ Tư (  29/3/2012 ) sau buổi đại lễ tại Revolution Square , với trên dưới chục nghìn giáo dân Cuba tham dự.
Sau khi gặp cựu TT Fidel Castro ( 85 tuồi ) thì Giáo Hoàng làm lễ  dâng hiến quốc gia   Cuba cho Đức Mẹ Maria cho mọi sự được tốt lành.
Chúng ta thấy thế nào về chuyện nầy ?
2.- Nhớ lại ngày xưa . Năm 1958 TT Ngô Đình Diệm trong thánh lể tại Vương Cung Thánh Đường Saigon , TT Diệm dâng VN cho Đức Mẹ.
Chúng ta thấy thế nào về chuyện nầy ?
3.- Nếu Giáo chủ đạo Muslim Ayatollah tại Iran hay tại Pakistan làm đại lễ : “ Dâng nước Vatican  và toàn giáo dân Catholic cho đấng Allah để vinh danh  tiên tri Muhammed và đạo Muslim “
Chúng ta thấy thế nào về chuyện nầy ?
4.- Nếu Giáo chủ đạo Bái Hỏa Giáo làm thánh lễ “: Dâng nước Vatican và tất cà giáo dân Công Giáo Catholic cho Đại thần Lữa “
Chúng ta thấy thế nào về chuyện nầy ?
5.- Nếu Giáo chủ đạo Do Thái ( Chief Rabbinate of Israel ) làm thánh lễ “ Dâng Vatican và tất cà giáo dân Công Giáo Catholic cho Đấng Jehova “
Chúng ta thấy thế nào về chuyện nầy ?
6.- Nếu Đức Đạt Lai Lạt Ma làm lễ lớn “ Dâng Vatican và toàn thề giáo dân Catholic cho Đức Phật hay cho A Di đà Phật ở phương Tây “
Chúng ta thấy thế nào về chuyện nầy ?
Rất may là Giáo chủ đạo Muslim tai Iran , đạo Bái Hỏa Giáo , đạo Do Thái và Đạt Lai Lạt Ma không làm chuyện nầy,
Chỉ trừ TT. Ngô Đình Diệm và Giáo Hoàng Benedict XVI làm chuyện nầy .
Chúng ta thấy thế nào về chuyện nầy ?
Tại sao TT Ngô Đình Diệm và Giáo Hoàng Vatican lại làm và nói được chuyện nầy ?
Nên nhớ lúc xưa TT Ngô Đình Diệm chỉ làm Vua có miền Nam VN mà thôi , còn miền Bắc thì theo đạo Cộng Sản Tam Vô Đấu Tố Cha Mẹ , đày ãi Thầy Cô .
A.-  Nếu là người có liêm sĩ thì Giáo Hoàng Benedict XVI  nên nói như sau khi dâng thánh lễ : “ Tôi là Giáo chủ đạo Catholic , tôn thờ sùng kính Đức Mẹ. Tôi xin cầu nguyện Đức Mẹ của đạo tôi , xin Đức Mẹ  giúp nước Cuba được mọi sự tốt lành”
B.- Nếu là người có học cao hơn một chút , biết suy nghĩ sâu và bớt cuồng tín từ dòng họ của mình tại Quảng Bình, trong một đất nước VN mà đạo Catholic chỉ chiếm 19 % trong tất cả đạo tôn giáo tại VN ( như đạo Phật , đạo Cao đài , đạo Hòa Hảo , đạo Nho , đạo thờ cúng tổ tiên , đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa , đạo Hồi , đạo Lão..vv  …thì TT Ngô Đình Diệm phải cầu nguyện với lời như sau :” “ Tôi là Tổng thống miền Nam VN  , tôn thờ sùng kính Đức Mẹ. Tôi xin cầu nguyện Đức Mẹ của đạo tôi , xin Đức Mẹ  giúp miền Nam VN và miền Bắc được mọi sự tốt lành
1.- Có như vậy lịch sữ loài người mới đánh giá mình là kẽ có liêm sĩ , biết mình , biết người , kình trọng đạo mình và kính trọng đạo khác. Mặc dầu đạo Catholic do  Vatican lập ra theo truyền thuyết Đức Jesus of Nazareth , Ngài Jesus chỉ dạy đạo có 3 năm , nên ít lời dạy …vã lại chính Ngài Jesus và dòng họ lại theo đạo Do Thái Giáo , kiêng cữ và hành đạo của đạo Do Thái giáo , còn đạo Phật do Ngài Cồ Đàm dạy đạo trên 40 năm trường , hàng nghìn môn đệ…đầy đũ luật Tam Tạng…mà không hành động quá lố lăng, mị dân và cuồng sát nếu ai không theo đạo Catholic như Vatican từ xưa đến nay.
2.- Bằng không lịch sữ loài người sẽ đánh giá mình là  con người mất dạy và vô liêm sĩ.
3.- Lời bình luận nầy đúng chân lý , không thể biện luận được , ngoài sự chữi tục hay thóa mạ cho xứng đáng mình là giống người vô liêm sĩ luôn một thể .
Bảo đảm 100 % bài viết nầy không nói sai sự thật. Không thể chối cãi được. Duy chỉ còn con đường là thóa mạ , hay gán ghét nó là tên Việt Cộng , Việt Gian gây chia rẽ người Việt với nhau.
Lý thuyết Cộng sàn cũng ngoại lai , từ thánh tồ Karl Marx cũng là thầy tu dòng Jesuit xuất dòng ra mà gây thãm họa loài người giết với nhau . Con thì đấu tố cha mẹ , khi có quyền hành thì lại ăn thịt đồng loại , khi Trung Cộng ho một phát thì té đái đầy nhà…đó là Cộng Sản Việt Nam .
Lý thuyết đạo Catholic không gì xấu , nhưng khi vào tay nhóm Vatican / Rome thì đạo nầy trờ nên xấu xa , thâm hiểm.
Trở lại chuyện làm hàng ngày của Đức Giáo Hoàng tại Vatican / Roma.
Hiện nay tệ nạn xã hội đen tại Ý và thế giới không thể nào kềm chế nổi , chánh phủ Ý và Nam Mỹ hầu như bất lực với xã hội đen nầy ( nhưng bù lại thì nhà thờ Công Giáo quá nhiều , quá xá nhiều , đồ sộ , uy nghiêm ).
Cơ chế nhà thờ Catholic vần còn mạnh .
Cuối tuần hay lễ thánh chúng ta thấy nhà thờ đông nghẹt người dự lễ .
Nhưng chưa có bao giờ nghe hay đọc được thông diệp lên án xã hội đen hay Mafia tại Ý bao giờ.
Từ ngày xưa đến nay cũng chưa hề nghe biết.
Nhưng chúng ta nghe biết đến những vụ án đáng là sự phĩ nhổ cho Tòa Thánh Vatican là Giáo Hoàng và các Hồng Y lên án nhà khoa học Gelielo Gelilei , vì Galileo nói trái đất xoay quanh mặt Trời. Thế là có tội trọng rồi .
Còn xã hội đen Mafia , giết người , buôn bán ma túy , tổ chức mãi dâm …đầy rẩy từ hang cùng ngỏ hẽm Ý và nhiều nơi trên thê giới….thì chúng ta không biết đến sự lên án của giáo triều Vatican nầy bao giờ.
Nào thông điệp , nào Hiệp thông , nào đại Hội Đồng Cao cấp Hồng Y hội họp từ trăm năm trước đến nay … chưa hề thấy họ lên án nhóm Mafia tại Ý bao giờ.
Never và Never …không có và chưa  hề có bao giờ….
1.- Đúng lý Giáo Hoàng Vatican / Roma / Italy phải lên án đảng Xã Hội đen Mafia tại Ý và khắp nơi trên thế giới mới đúng là  kẻ đại diện cho sự lương thiện hay  cho sự ngay thật.
2.- Giáo Hoàng Vatican / Roma  phài cấm cửa những gia đình nào có thân nhân trong đảng Mafia tại Ý và khắp nơi trên thế giới bước chân vào cửa nhà thờ chúa Jesus of  Nazareth hay gọi là nhà thờ Công giáo có mặt khắp nơi trên thế giới.
3.- Giáo Hoàng Vatican phải tuyên bố là cha mẹ , anh em có liên quan đến đảng Mafia thì phải báo cho cảnh sát Ý biết. Làm như vậy xã hội sẽ không còn băng đảng xã hội đen làm băng hoại loài người , Xã hội sẽ không còn ma túy , không còn mãi dâm , không còn giết người nữa. Chúng ta không thấy Giáo Hoàng Vatican lên án hay ra Thông Điệp lên án xã hội đen Mafia tại Ý hay tại ngoại quốc từ xưa đến nay bao giờ . Chưa bao giờ có hay chưa bao giờ lên án Mafia.
4.- Biết mà không nói , biết mà không lên án , biết mà không cấm cửa , biết mà không tố cáo , biết mà không tuyên phạt , biết mà không can ngăn…nghĩa là phạm vào tội đồng lõa với sự ác…có thể nói là có ăn chia phần tiền tội lỗi của xã hội đen….thì chắc chắn sẽ bị lịch sử loài người lên án.
Nay giáo triều Vatican đã bị lên án khắp nơi là bao che , dung túng , chia chác ,  làm ngơ cho thế giới xã hội đen mặc sức tung hoành khắp hang cùng ngỏ hẽm trần gian .
Chúng tôi : Joseph Pham , nick : josephepham62@yahoo.com hay Chính Khí Tà Khí Dâm Khí Việt Xấu Xí )  và Luat Pham ( nick = luatp@yahoo.com ) đồng ý hoàn toàn , không thể biện luận được điều gì…vì nó là lương tâm loài người có trí tuệ và thông mình nhận thức sự Xấu , sự Tốt…
Đây là lời tâm huyết , đầy sự thật . Không dám đặt điều nói thêm chuyện nầy bao giờ.
CHÍNH KHÍ VIỆT
PHẠM TRỌNG LUẬT,  kính ghi lời tâm huyết nầy.

No comments: