Wednesday, April 18, 2012

1 ngày trước Tết Mậu Thân - Đinh Công Hạo chết linh thiêng , 40 năm xác bất hoại

LTS- Vùng An Giang, thanh niên 17 tuổi Đinh Công Hạo chết  1 ngày trước Tết Mậu Thân 1968, xác đồng nam linh thiêng không thối rữa. Hiện tượng siêu nhiên này là biểu tượng siêu hình đánh dấu tội ác ghê rợn của tập đoàn GHPGVNTN-AQ kết cấu với MTGPMN, ngoại vi của Tập Đoàn Việt Gian CS Miền Bắc xâm lược tàn sát hàng ngàn nhân dân Miền Nam. 40 năm sau đất trời bảo quản, làm chứng  linh thiêng không thối rữa để làm chứng với thế giới rằng:
Bọn việt gian tàn ác, cố che đậy tội ác của bọn đồ tể giả sư tăng vẫn ngày ngày lừa bịp phật tử, lừa bịp thế giới, nhưng không lừa được thế giới thiêng liêng, vô hình về những tội ác chống con người  "trời không dung, đất không tha, "  . Chúng có dựng tượng đài tôn vinh Thích Quảng Đức, chúng có đặt tượng tên Đại Việt Gian HCM trong chùa, chúng chi tiêu hàng trăm triệu đô la hàng năm cho bọn chuyên khoa Nga bảo quản xác tên Đại Việt Gian HCM , chúng có mua chuộc UNESCO vinh danh tên Đại Việt Gian HCM , chúng có mua chuộc hiệp hội Nobel ban giải Hòa Bình cho chúng, nhưng chúng không tạo được xác kim cương bất hoại cho những tên "tăng Thống" tàn ác của chúng? Tại vì sao?!?!  Chúng là quỷ, là yêu tinh không tu hành nên không có khả năng huệ nhản, không nhìn xuyên, không đi xuyên thấu suốt cỏi địa ngục như Mục Kiền Liên để biết rõ những tên sư tăng giết người của bọn chúng sa vào cỏi địa ngục và bị trừng phạt ra sao?  chúng vẫn còn đầy dẫy ngạo mạn, bổ báng trời đất, khoe công cán là đấu tranh giết người , phá hoại tổ quốc một cách "Vô tiền khoáng hậu của thập niên 60's"?!?!?.( xem lời tuyên bố của thích Quảng Độ trên báo Quê mẹ của Võ Văn Ái quá hay nên vài dân biểu Hoa Kỳ như bà Sanchez khen thưởng chúng, Thị trưởng thành phô trao bảng vàng cho chúng, đề cử chúng giải NOBEL hòa bình) làm cho bọn chúng thêm lòng kiêu ngạo, chúng đạp đổ bàn thờ tổ tiên khi tuyên bố là chỉ có bọn chúng "che chở hồn dân tộc" ?!?!?.
 40 năm qua bọn chúng vẫn không ăn năn, không tỉnh ngộ, không sám hối, chúng kéo dài tội ác, chúng dùng nhũng tên đệ tử gian manh viết bài chửi bới những ai tố cáo tội ác tày trời của chúng và tung ra trên báo chí truyền thông, internet v...v..Chúng tổ chức ngày 1000 sư tăng khất thực trại Bolsa không phải để tưởng nhớ tháng tư đen, mà là đẻ mừng ngày TÊN ĐẠI VIỆT GIAN HCM của chúng chiến thắng( xem bài viết trên báo Người Việt).
Rồi đây:

Rồi đây.... khi đất trời ..gió nổi..
tàn hung ơi.. bão lửa..
Trốn vào đâu... bám vào đâu?!?!?
Thơ Vô Đề, Tác giả Vô Danh.

An Giang:
Cả nhà 40 năm sống chung với xác con trai ( linh thiêng bất hoại )
 - Chết năm 1968, lúc đó mới 17 tuổi, xác của Đinh Công Hạo (xã Phú Thạnh, huyện Phú Tân, An Giang) được đem chôn nhưng sau đó 3 ngày thì đào lên nhưng vẫn không hôi thối nên người nhà quyết định bỏ vào quan tài mới rồi cất trong nhà từ đó đến nay.
Ngôi nhà có “xác chết hơn 40 năm không bị hủy” này nằm ở ven Tỉnh lộ 954, hướng thị trấn Chợ Vàm về TX. Tân Châu (tỉnh An Giang). Đây là một ngôi nhà cổ đã hơn 100 năm tuổi mà ông Đinh Hữu Trí (em trai của Đinh Công Hạo) đang sống.
Xác của Đinh Công Hạo hơn 40 năm nay vẫn không bị phân hủy
Theo ông Đinh Hữu Trí, khoảng năm 1968, trong một lần đi thi vào trung học trên quận Tân Châu, Hạo bất ngờ bị hoa mắt rồi sau đó thì không còn thấy đường nữa. Mặc dù gia đình đã tận tình mời các thầy thuốc cứu chữa nhưng cũng không cứu được tính mạng của Hạo, Hạo mất vào một ngày gần Tết Mậu Thân 1968. (đánh dấu tội ác Mậu thân 1968 khi GHPGVNTN-AQ và Tập Đoàn Việt Gian CS Miền Bắc xâm lược tấn công tàn sát nhân dân Miền Nam) 

Cũng như những người đã chết khác, gia đình làm lễ an táng rồi chôn Hạo sau vườn nhà. Sau đó 3 ngày, được báo mộng (?) nên gia đình cho đào lên thì phát hiện xác của Hạo không có bất kỳ mùi hôi thối nào. Thấy lạ nên gia đình quyết định mang xác của Hạo bỏ vào quan tài kín cất giữ trong nhà xem như Hạo vẫn còn sống với gia đình.
Đó là một chiếc quan tài gỗ, được kê cao ngang gối, bao quanh có quét dầu chai để cho nắp và thân quan tài dính lại, nắp đậy bằng kính nên có thể trông thấy toàn bộ xác bên trong. Quan tài được đặt trên gác nhà cao khoảng 2m, kế bên có thờ tượng Phật Thích Ca.
Chiếc quan tài chứa xác 40 năm không hủy đang được cất giữ trong nhà ông Trí
ở xã Phú Thạnh, huyện Phú Tân, An Giang
Thời gian qua đi, xác của Hạo dần khô, teo tóp lại nhưng vẫn không có biểu hiện của mùi hôi thối hay rục rữa. Theo ông Trí, vấn đề giữ xác một cách tự nhiên chứ không dùng bất cứ loại thuốc nào. Ông Trí cho biết dù để xác chết trong nhà đã hơn 40 năm nhưng khu vực quan tài vẫn không có kiến hay côn trùng nào xuất hiện, cuộc sống gia đình của ông vẫn bình thường, người trong nhà không có biểu hiện của bệnh gì.
Hằng ngày, con dâu ông Trí có nhiệm vụ quét bụi và cúng cơm thường xuyên cho người đã khuất. Những thành viên trong gia đình ông Trí cho biết, dù quan tài nằm đó nhưng vẫn thấy rất bình thường chứ không thấy sợ sệt.
Hình chân dung của Đinh Công Hạo khi còn sống
Trao đổi với PV Dân trí vào ngày 18/4, ông Trịnh Văn Lắng - Phó Chủ tịch UBND xã Phú Thạnh khẳng định, ở địa phương có chuyện này. Ông Lắng cho hay, nhà ông ở gần nhà ông Trí nên ông cũng mấy lần có đến xem xác khô để trên gác nhà của ông Trí.
Theo ông Lắng, đây là vấn đề tâm linh của riêng gia đình ông Trí. Chính quyền địa phương cũng đã nhiều lần vận động ông Trí mang xác đi chôn lại theo đúng tập tục mai táng, tuy nhiên phía gia đình ông Trí không đồng ý. “Địa phương chỉ vận động chứ không có bất cứ một chế tài nào nên không thể buộc gia đình ông Trí mang xác đi chôn” - ông Lắng nói.
Ông Lắng cho biết thêm, ông cũng là người sống cố cựu ở địa phương và từ trước đến giờ ông không nghe ai phản ánh gì đến chuyện ô nhiễm môi trường xung quanh hay có hiện tượng gì đó bất thường liên quan đến xác chết khô này. “Cách đây cả chục năm, chỉ có xuất hiện một số tin đồn liên quan đến xác chết như thấy lửa xẹt trên gác nhà, có bóng người đi trên mái nhà ông Trí… nhưng khi kiểm tra lại thì không có một bằng chứng nào chứng thực những chuyện này” - ông Lắng cho hay.
Cũng theo Phó Chủ tịch xã Phú Thạnh, cách đây 3-4 năm, địa phương nhận được thông tin liên hệ từ một Việt kiều ở bên Đức muốn về xem xác chết để nghiên cứu nhưng phía gia đình không chịu mở nắp quan tài nên họ không về. Ngoài ra, cũng có một số nhà nghiên cứu đến tìm hiểu nhưng vẫn chưa có kết luận nào về hiện tượng xác chết khô cứng mà không bị phân hủy này.

http://www.congdongnguoiviet.fr/Images/ThamSatMauThan68.jpgNo comments: