Saturday, January 28, 2012

Cậu bé Nong Youhui, sống tại tỉnh Quảng Tây, có khả năng nhìn xuyên bóng tối


LTS- Những người có thiên tài từ bẩm sinh là do duyên trời, hay phúc lộc trời ban. Do đó ông bà chúng ta thường khuyên con cháu nên ăn ở hiền lành, tạo phúc đức để  "phúc"  cho con cháu đời sau. Cậu bé Nong Youhui có đôi mắt xanh này là bài học là dù bọn Tàu Đại Hán dù tàn ác tiêu diệt những người hiền lương để chúng tha hồ cướp sinh mạng, tài sản, tôn giáo, trí tuệ, tài nguyên của nhũng dân tộc sống trong vùng đất " Á châu" mà bọn chúng cướp được gọi là Trung Hoa. Nhưng chúng không cướp, không tiêu điệt được những gì thượng đế đặt để cho mỗi con người như trường hợp cậu bé Nong Youhui.
Xín nhắn với bọn GHPGVNTN- Ấn Quang đang cố tình bẻ công lịch sử , chối bỏ những chuyện tàn ác của bọn ác quỷ trốn trong áo tu hành. Trời không dung, đất không tha, cho dù chúng bái lạy nhau, tăng cho nhau những danh từ hoa mỹ Đức Tăng Thống, Đại lão hòa thượng.v...v.. chúng quên là chúng quen thói lừa đảo, chúng đạp lên văn hóa lịch sử của ông cha, chúng tự phong cho tập đoàn của chúng có công " che chở hồn dân tộc". Chúng đánh lừa mọi người, đánh lừa phật tử, đánh lừa lịch sử, đánh lừa thế giới v..v.. liệu chúng có đánh lừa được Thượng đế hay các nạn nhân do chúng giết không? Họ là những oan hồn chưa siêu thoát, đang chờ đợi chúng đền tội.
Chúng lấy sự ác làm hơi thở, sự lường gại làm đời sống. và chắc chắn luật nhân quả sẽ theo chúng mãi mãi trong nhiều kiếp tới cho đến khi chúng gột sạch cặn bả tàn ác trong tâm hồn chúng. 
Định luật tự nhiên của trời đất là như vậy, chưa cần nói đến hàng ngàn giới luật trong kinh phật do chúng tạo ra và chúng không hề tuân giữ. Chúng dùng luật nhà phật làm vũ khí để trói phật tử vào trong vòng nô lệ của " Tam Bảo Điền, Tam Bảo Nô" để họn ngoan ngoản , trung thành cung phụng cho chúng.
 Luật nào của chúng,  luật nào của khoa học?  luật nào của dảng CS Tàu ? tạo nên khả năng cho cậu bé Nong Youhui? cho nên trời đất màu nhiệm hơn mọi qui luật do "con người" đặt ra.
Trân trọng


Cậu bé Nong Youhui, sống tại tỉnh Quảng Tây, có khả năng nhìn xuyên bóng tối
http://youtu.be/Xfs0R-7cS_s
- Nong Youhui, cậu bé người Trung Quốc đã làm các chuyên gia y tế phải kinh ngạc với khả năng nhìn xuyên qua bóng tối.
Các bác sĩ đã phát hiện ra trường hợp đặc biệt của cậu bé Nong Youhui, sống tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, sau khi người cha của cậu bé mang con mình đến một bệnh viện ở miền nam Trung Quốc để khám, vì đôi mắt của Nong có màu xanh sáng, thay vì màu mắt đen như của phần đông người châu Á.

Mắt cậu bé Nong Youhui phát sáng khi gặp ánh đèn pin

Một điều đặc biệt hơn là khi chiếu đèn pin vào mắt, đôi mắt của cậu bé Nong Youhui phát ánh sáng màu xanh, tương tự như khi ánh đèn chiếu sáng vào mắt của một con mèo.

Theo Nong Shihua, cha của cậu bé, thì 2 tháng sau khi được sinh ra, gia đình đã phát hiện điều gì đó bất thường trong đôi mắt của Youhui, nhưng khi mang đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết gia đình không phải lo lắng về trường hợp này và đôi mắt sẽ trở nên bình thường khi cậu bé lớn lên.

Tuy nhiên, đôi mắt của cậu bé vẫn không có gì thay đổi cho đến tận bây giờ, và gia đình dường như cũng đã quên mất vấn đề này. Cho đến một ngày khi Youhui phản ánh với giáo viên của mình rằng mắt cậu bé bị mờ và không nhìn rõ. Sau đó, người giáo viên này phát hiện ra rằng mắt cậu bé có khả năng phát sáng khi có ánh sáng chiếu vào.

Người giáo viên này sau đó còn hỏi Youhui xem cậu bé có thể nhìn thấy trong bóng tối, giống như đôi mắt của mèo hay không, thì cậu bé trả lời rằng có. Sau đó, vào một đêm, vị giáo viên này rủ cậu học trò Yonhui cùng đi bắt dế, và cậu bé cho biết vẫn có thể bắt dế mà không cần sử dụng đến đèn pin.

Khi tin đồn về khả năng đặc biệt của cậu bé Nong Youhui được lan truyền, nhiều người đã tìm đến nhà cậu bé để thực hiện nhiều loại kiểm tra khác nhau để xác định xem khả năng của cậu bé là có thật hay không, và cậu bé đã thực sự trả lời được những bài kiểm tra, như xác định đồ vật hay đọc nội dung trong bóng tối…

Các bác sĩ giải thích rằng Nong Youhui bị chứng bệnh luekoderma bẩm sinh, là chứng bệnh thiếu sắc tố da tại một vùng cục bộ. Điều này khiến cho đôi mắt của Nong có thể bị tổn thương dưới ánh sáng mặt trời, nhưng ngược lại cho phép cậu bé có thể nhìn rõ trong bóng tối.

No comments: