Thursday, May 30, 2013

Chinh khi Viet :Mì Ăn Liền Tô Thứ 6 cho con Mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH
Mì Ăn Liền Tô Thứ 6 cho con Mụ Phó Đoan Tân Thời TNHH

Mì  ăn liền tô thứ  6 ta thí cho con mụ Tôn Nữ Hở Hoa.
 
Này Hoàng Hoa sau khi ta đọc bài  “ Luận về  2 chữ ăn mày”  đích than ngươi viết vài post lên các diễn đàn yahoogroups.  Đọc  xong, đúng ra ta không cho ngươi tô mì ngay vì phần “b” của bài viết hôm qua  Mùng Hai Tết ta chưa  nói hết ý,  nhưng vì  ta thấy  tư tưởng ,  hành động,  và ngôn từ  của ngươi  trong bài “luận về  hai chữ ăn mày”  này hoàn toàn trái ngược  lại  quan điểm, lập trường  chung của  người việt tị nạn cộng sản (mà  ngươi tự xưng là  chủ tịch cộng đồng này bên Hoa Kỳ).  Nhưng nó  có nội hàm đồng thuận  với những thằng việt gian, trí thức ngực  hải ngoại  đang muốn  chúi cái  mõm háu ăn chúng vào đống “phân” của  nghị quyết 36. Mặt khác ngươi còn cổ  súy cho cái gọi là học thuyết khổng tử, lão tử theo đúng quan thày của VGCS  là  tàu cộng bành trướng mong muốn  cho nên Tôn Nữ Hở Hoa thường ướt sung mỗi khi đêm về”  hạy mở  lộ tai cho rộng, nghe  cho rọ lời ta giáo huấn hôm nay đặt căn bản  trên chứng những going chữ ngươi viết ra:
 
Trước hết  ta phải nói ngay rằng trình độ viết lách của ngươi chỉ xứng đáng ở bậc tiểu học của các trường elementary school  dưới chế  độ VNCH.  Ngươi thử  đưa bài viết “Luận về   hai chữ ăn mày”  cho Lưu Trung Khảo tác giả  bài “Quảng Độ  Hoa Sen Nở  Trong Lò”   xem  hắn  sẽ phê bình bài viết của  ngươi ra  sao?  Hắn  sẽ không la  toáng  lên là  cái thứ  người  như ngươi  vừa nổ như claymore  vừa  ngu như một đứa  trẻ  tập tễnh viết chính tả mà Ông Lý Trung Tín  Chủ Nhiệm kiêm Chủ Bút Tạp Chí Nhân Văn đã vạch ra bao nhiêu lỗi chính tả, những lỗi phạm sơ đẳng  của một em bé học  sinh tiểu học.  Ta khuyên ngươi  đừng nên múa  bút trên các diễn đàn kẻo làm  xấu mặt những người Quốc Gia  cầm bút hải ngoại.  Trong bài viết của ngươi “luận về  hai chữ ăn mày”  ta  sẽ không ngại chỉ  ra  cho ngươi thấy sự ấu trĩ của em bé tiểu học như sau:
 
Thú  nhât:  ngươi coi những người nghèo khổ trong nước Việt Nam hôm nay là loại ăn mày và rằng  cái thứ ngôn ngữ của  họ cũng là loại ngôn ngữ ăn mày cho nên  ngôn ngữ đó  chỉ lấy “hạ bộ của  con người làm căn bản, làm vũ khí tấn công”  đồng thời ngươi đã viết ra như sau  ta trich: “Ở tại Việt Nam  dưới xã hội chủ nghĩa quý  vị không lạ gì hình ảnh của một đứa trẻ thiếu dinh dưỡng, mắt sâu hóm, đang được người cha bày biện trên đường để đánh động  long bố thí của kẻ qua đường.  Những người hảo tâm thấy hình ảnh tội nghiệp của đứa bé thì không ngần ngại cứu giúp.  Nhưng số tiền đó, người cha nhận được từ người hảo tâm  đem tiêu sài trác tang mà không hề cho đứ trẻ để bồi bổ dinh dưỡng. Người cha thất nhân bất đức đó chính là Đảng Cộng Sản Việt Nam”  (ngưng trích).
 
 
 
Này hoàng hoa, ai cho phép  mụ gọi những người nạn nhân của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản là ăn mày?  Ai cho phép ngươi TÔN VINH tập đoàn Việt Gian Cộng Sản là  CHA  của những người nạn nhân đó?
 
Một người dù  không hoạt động chính trị cũng nhìn thấy được  ngươi đang  khinh bỉ  những nạn nhân  của  VGCS và ngươi bưng bô đội đít tập đoàn  VGCS .  Điều ta  dạy bảo ngươi đây là  một cái tát  lật mặt nạ của ngươi ra và  cũng cho bàn dân tiên hạ thấy thằng cha ngươi “tên phó  tỉnh truong gì  đó” cũng giống hệt như ngươi mà thôi, nghiã  là  bưng bô đội đít VGCS .  Vì chính ngươi nói  rằng ngươi theo cha ngươi  có  đúng không nào,  hay lại bảo ta  chụp mũ nguoi???!!! 
 
Ngươi đừng quên rằng những nạn nhân ở trong nước,không chỉ một người mà  nó đã thành  phong trào. Cho nên họ  vì  không vũ khí , vì  không có cặp  mắt thông manh  của  lũ gọi là  quốc tế  đầy long hảo tâm cho nên họ  đã tụt  quần vỗ đôm đốp vào cái bờ  ruộng (không mấp mô gồ  ghề”  và cỏ thì không ướt sũng “như của ngươi”  vào mặt bè  lũ VGCS  được  trang bị vũ khí  tới tận răng.
 
Điều đó có  phải  đã làm VGCS  nhức  nhối cho nên ngươi đang tranh luận với Thiếu Tá  Liên Thành lại móc  họ vào để  bảo vệ VGCS  mà  xỉ vả họ .   Chỉ  cần mấy đoạn trong bài này của ngươi thôi  đã cho thấy lập trường chính trị của ngươi với bằng  chứng không thể  chối cải !!!
 
Thứ  Hai:  hôm trước ngươi đã tuyên truyền đề  cao Khổng Tử ,  bài này ngươi lại đề  cao lão tử ,  lngươi muốn  chứng tỏ  như ta  đây củng năm trong tầng lớp “đỉnh cao trí  tuệ” !!! 
 
Ngươi viết như sau: “Luân quan bình của  Đạo rõ ràng dạy con người chớ  có  dư  thừa thái  quá.  Tôi muốn mượn cái nhân sinh quan này  để  tặng ông Liên Thành” 
 
Làm ra  cái vẻ ta  đây NGỘĐẠO ghê gớm lắm ,  đòi “múa  cỏ” qua  mắt thiên hạ nhưng lại đã từng viết rằng : “cỏ ướt sũng,  “bờ  cỏ mấp mô gồ ghế” vậy là  ngươi hành động thế  nào  mà  để  cho “dư thừa thái quá”  hả  hoàng hoa ??? 
 
Tứ ba: Ta muốn quay lại một chút về  vụ ngươi cuống quýt  đi Colorado để cứu, đỡ thằng ấu dâm Chánh Lạc .  Nghe chuyện này làm ta chợt nhớ  đến  nhân vật bà Phó  Đoan cũng cứu  Xuân Tóc Đỏ  trong phóng sự của nhà văn Vũ Trọng Phụng . 
 
Bà Phó  Đoan khi hàn vi bị tây đen hiếp dâm nên từ  đó lúc nào cũng tơ tưởng tới làm sao co thể được  hiếp thường xuyên cho nên sau khi trở nên giàu có  thị thay chồng, thay nhân tình  như thay áo ngực, nhưng tội nghiệp  chẳng ai chịu làm cái trò  hiếp  mụ cả.  Cho nên khi bà Phó Đoan biết tin tên Xuân Tóc đỏ làm nghề  nhật banh ở  sân tennis nhìn  trộm mấy con đầm con  đi tắm đã bị  cảnh sát bắt bỏ bót  Hà Nôi;  Phó Đoan xướng  rên người  vội chuộc  Xuân tóc đỏ về bắt đứng ở cửa  phòng tắm của  mình  rồi ra  cái vẻ lơ đễng để  hé  cửa khi tắm, nhưng Phó  Đoan thất vọng  vì  tắm  một ngày  5 lần cũng chẳng thấy Xuân tóc  đỏ  nhìn trôm  để  vào hiếp.  Không thấy nhà văn  Vũ  Trọng Phụng  cho biết  đêm đêm bà  phó  đoan có bị cỏ  ướt sũng  hay không.  Còn về  TNHH  ngươi ,  thì  chính ngươi tự viết ra  chứ không có  ai bịa  chuyên vu không cho nguoi rằng đêm  đêm  “cỏ  ướt sũng  mấp mô”.  Khiến ta  cũng như mọi người khác chỉ cần biết suy nghĩ  tí  chút cũng biết được  lý  do nào  ngươi  trốn chồng đi Colorado  để cứu một thằng  còn dâm ô hơn  xuân tóc đỏ bởi vì  xuân tóc đỏ  chỉ nhìn trộm  phụ nữ tắm, còn chanh lạc thì  dám thò  tay bóp vú đan ba  dã là  bậy,  nhưng đây lại dám thò  tay  bóp  vú  một  trẻ nữ mới co 13 tuổi đầu, khiến ta  nhớ tới Nũ Sĩ Hồ Xuân Huong với 6  câu thơ sau đây:
 
“Cái kiếp dương Lạc nặng đá  đeo
 
Giọng hì, giọng hỉ bờ  cong queo
 
Nghe tin Lạc  bị toà  tóm  gáy
 
Co- lo-  ra-  do phóng cái vèo
 
Bỏ  chồng cu ki nằm mộ  xó
 
Cỏ gà ướt  sũng  Lạc lộn lèo.
 
Và  chắc  chăn rằng cái đề tài này nếu nữ  sĩ Hồ  Xuân hương có trong tay  thì khôngbiết chừng chúng ta  sẽ  đụôc nghe bài  thơ vịnh qủa  mít kiểu ngươi:
 
“Em như quả mít chín trên cây
 
Tuy  em tuổi già, nhung múi dày
 
Lạc  ơi  có  thương thì  đóng cọc
 
Xin  đừng năn bóp cỏ bầy nhày”
 
 
 
Hôm nay ckv  ta  còn nhiều việc  bận .  Nếu ngươi  muốn tiếp tục  được  ta thí  cho  mì  ăn liền  thì ngươi nên nhớ rằng số tiền 10 ngàn  thay vì  đưa  cho ngươi  ta đã đầu tư vào hảng sản xuất mì  ăn liền cho nên bất kể  lúc nào  ngươi lên tiếng, ta  sẽ thí  cho một tô, no problem.
 
(còn tiếp)


các cô ấy là những nạn nhân đau thương của HT Thích Chánh Lạc,F


-Nguyên Nguyên khi nghĩ đến hai cô Hồ Thị Thu, Hồ Thị Thi, mà tâm tư Nguyên Nguyên đến nay vẫn còn bị dày vò, vì các cô ấy là những nạn nhân đau thương của HT Thích Chánh Lạc, mà khi xưa Nguyên Nguyên cũng chỉ nhìn về hình tướng đã nghĩ sai lầm về họ.

-Thục Vũ có nhiều lần giải thích rằng“HT Thích Hộ Giác, Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành VP II đang trong tình trạng sức khoẻ bất ổn, HT Thích Chánh Lạc đang thay thế vai trò của Ngài, vì uy tín GHPGVNTN nên anh buộc lòng phải nói tốt cho HT Thích Chánh Lạc.” ( tức là Thục vũ khi ra tòa làm chứng gian, đã nói láo tại tòa, vì muốn bảo vệ tên yêu râu xanh đội lớp sư tăng Thích Chánh Lạc ). Thục Vũ tưởng rằng giải thích như thế sẽ làm cho Nguyên Nguyên nguôi ngoai, nhưng ngược lại đã làm Nguyên Nguyên buồn thêm “Những người khác không am tường về HT Thích Chánh Lạc, họ có nói em không để ý, nhưng tại sao anh lại phải dối lòng? Ai bắt anh phải nói tốt về những điều sai quấy trong khi chính lòng anh không muốn.”

- Nguyên Nguyên tin rằng đứa trẻ có chút nhận thức cũng đã thấu hiểu được HT Thích Chánh Lạc nói một đằng làm một nẻo và đã bị những thành phần vô đạo khống chế từ lâu!. 

-vợ chồng Nguyên Nguyên ngu thật, hơn 12 năm trước vợ chồng Nguyên Nguyên  đã lầm tưởng HT Thích Chánh Lạc là một nhà đấu tranh Phật giáo, nên vội vã theo hầu, từ vật chất, tâm thành dâng hết cho “Ngài”. Nghe ”Ngài” dạy “Thầy là Giáo hội, Giáo hội là Thầy” vợ chồng Nguyên Nguyên tin lắm! “Ngài” bảo ông Hồ Văn Ngộ là Việt cộng, hai cô Hồ Thị Thu, Hồ Thị Thi là yêu tinh quỷ dữ đã viết lên những tâm thư vu oan, giá họa cho “Ngài” thì vợ chồng Nguyên Nguyên cũng đã cả tin, không một chút thắc mắc và không ngại tốn kém, hầu như hàng tháng đáp máy bay lên tận Denver, cầm cờ, cầm quạt trước Tòa Thượng Thầm, ủng hộ và bênh vực cho “Ngài”.

-nhưng “Ngài Phật Sống” Thích Chánh Lạc của Nguyên Nguyên một thời, lại sợ hãi sự thật, để rồi thực hiện đủ mọi thủ đoạn xảo quyệt thế gian hầu che dấu, và triệt tiêu những ai dám nói lên sự thật. Thục Vũ, Nguyên Nguyên vì biết quá nhiều sự thật về Ngài, nên đã trở thành nạn nhân và khi Thục Vũ gia nhập tổ chức LLCSCHPG là thời gian bị đánh phá khốc liệt nhất ;

rom: nguyen nguyen <haihoidong@yahoo.com>
Date: 2013/5/30
Subject: [ChinhNghiaViet] TÂM THƯ KÍNH DÂNG CHƯ TÔN ĐỨC GHPGVNTN VỀ SỰ TRẠNG VÀ BẢN CHẤT DỐI GIAN CỦA HT THÍCH CHÁNH LẠC
To: diendan_tudo@yahoogroups.comdiendandanchu@yahoogoups.comdaploisongnui@yahoogroups.comtintucdatviet@yahoogroups.com,vietnamhaingoai@yahoogroups.comnr_tran@yahoo.comfrancois.tinancs@gmail.comdiendanviahe@yahoogroups.com,diendanquocgia@yahoogroups.comtalksoup@yahoogroups.com 

    
                                 Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Kính bạch Chư Tôn Đức
Kính thưa Quý Phật tử và Đồng hương,
Kính thưa Quý Diễn đàn,

Gần đây Nguyên Nguyên có đọc được điện thư của HT Thích Không Tánh về sự việc liên quan đến HT Thích Chánh Lạc. Nguyên Nguyên đọc đi, đọc lại thư HT Thích Không Tánh nhiều lần, Nguyên Nguyên nghĩ rằng cần phải tỏ bày một phần nào sự thật để làm sáng tỏ vấn đề, xin được kính dâng lên Chư Tôn Đức, quý Phật tử và đồng hương một bức thư viết từ tâm.

Thật sự nội dung bức điện thư của HT Thich Không Tánh không làm cho Nguyên Nguyên buồn, cũng không làm cho Nguyên Nguyên trách, vì lẽ  Thầy ở Việt Nam, làm sao có thể thấu hiểu được nội tình, nhất là về bản chất con người của HT Thích Chánh Lạc, nhưng Nguyên Nguyên thật buồn vì ông Thục Vũ và cả cho ông Thục Vũ nữa.

1.Nguyên Nguyên buồn vì ông Thục Vũ:
Nhớ lại khoảng hai năm trước, lúc ông bênh vực cho HT Thích Chánh Lạc trong Diễn đàn paltalk về vụ án sách nhiễu tình dục của HT Thích Chánh Lạc vào năm 2003, Nguyên Nguyên đã to tiếng và rồi vợ chồng cãi nhau, giận nhau cả gần tháng trời

“Em thật buồn tại sao anh phải nói dối, khi chính anh là một trong số nhân chứng đã hiện diện trong tòa án Denver suốt hơn một tuần cho đến ngày Tòa kết án HT Thích Chánh Lạc với tội danh sách nhiễu tình dục theo án lệnh về dân sự!”.
Thục Vũ có nhiều lần giải thích rằng“HT Thích Hộ Giác, Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành VP II đang trong tình trạng sức khoẻ bất ổn, HT Thích Chánh Lạc đang thay thế vai trò của Ngài, vì uy tín GHPGVNTN nên anh buộc lòng phải nói tốt cho HT Thích Chánh Lạc.” ( tức là Thục vũ khi ra tòa làm chứng gian, đã nói láo tại tòa, vì muốn bảo vệ tên yêu râu xanh đội lớp sư tăng Thích Chánh Lạc ). Thục Vũ tưởng rằng giải thích như thế sẽ làm cho Nguyên Nguyên nguôi ngoai, nhưng ngược lại đã làm Nguyên Nguyên buồn thêm “Những người khác không am tường về HT Thích Chánh Lạc, họ có nói em không để ý, nhưng tại sao anh lại phải dối lòng? Ai bắt anh phải nói tốt về những điều sai quấy trong khi chính lòng anh không muốn.”

2.Nguyên Nguyên buồn cho ông Thục Vũ:
Thực tâm Nguyên Nguyên không chỉ buồn cho ông Thục Vũ, mà còn buồn cho Bà Tuệ Kiếm và một số anh chị trong LLCSCHPG, là những người nặng lòng với đạo pháp, dân tộc thì bị vu cáo nào là Việt Cộng, là Việt Tân, là mượn hình thức Phật giáo, mang danh nghĩa đạo đức nhằm mục đích che mắt thiên hạ, thực hiện âm mưu triệt hạ GHPGVNTN bằng cách đánh phá HT Thich Chánh Lạc, để tương lai rồi đây HT Thích Viên Lý một mình không thể chèo lái Giáo Hội Hải Ngoại! Chính vì những tâm tà kiến, sự nhận thức lệch lạc đó đã làm cho người Phật tử ngày nay e ngại trong công cuộc đấu tranh giải trừ quốc nạn và pháp nạn.! Thật vậy, những người có tâm đạo thì lại bị xuyên tạc, chụp mũ, trong khi web site www.chuanhulai.com mà chính HT Thích Chánh Lạc đã xác nhận là trang nhà của chùa Như Lai, lại đăng tải những bài viết của Bảo Quốc Kiếm đánh phá cá nhân vợ chồng Nguyên Nguyên và bà Tuệ Kiếm cùng LLCSCHPG từ hơn 2 năm qua, thì tại sao chẳng ai nói đến HT Thích Chánh Lạc đã đánh phá vợ chồng Nguyên Nguyên và  triệt hạ tổ chức LLCSCHPG nhỉ!?.

Nguyên Nguyên thiết tưởng rằng chẳng cần nói chắc hẳn mọi người ai cũng quá nhẵn mặt tác giả Bảo Quốc Kiếm, Phạm Hoàng Vương với vô số những bài viết mạ ly Nhị vị Tăng Thống, HT Thích Viên Định, Viện trưởng VHĐ, HT Thich Viện Lý, hạch sách GHPGVNTN đủ điều từ Hiến Chương, khuôn dấu, logo  letterhead..điều đáng nói hơn nữa những thành phần vô đạo này luôn ra sức dập tắt tiếng nói của Phông tin Phật Giáo Quốc tế, một cơ sở của Giáo Hội, mà vị Chủ tịch VP II vẫn làm ngơ, vẫn tiếp tục phổ biến những bài viết của họ trên trang nhà chùa Như Lai, vẫn liên lạc với họ mật thiết qua sự việc mời những phần vô đạo này đến chùa Như Lai, để cho Phật tử trung kiên với GHPGVNTN phải lên tiếng!.

Qua thái độ, hành động của HT Thích Chánh Lạc, Nguyên Nguyên tin rằng đứa trẻ có chút nhận thức cũng đã thấu hiểu được HT Thích Chánh Lạc nói một đằng làm một nẻo và đã bị những thành phần vô đạo khống chế từ lâu!. Trước vấn nạn bức thiết đó, những người con Phật với một nguyện vọng không gì hơn là Giáo hội cần phải thay đổi thành phần nhân sự, chọn một vị Tăng có đạo đức hơn, có tư cách lãnh đạo và điều hành VPII hơn, được như thế mới tạo niềm tin cho Phật tử và GHPGVNTN mới có thể phát triển bền vững.

Nguyên Nguyên buồn cho Thục Vũ về hành động bao che cho HT Thích Chánh Lạc để rồi vẫn bị mang tiếng là cố chấp, là tư thù cá nhân,và còn bảo vợ chồng Thục Vũ, Nguyên Nguyên chưa thấu hiểu câu “y pháp bất y nhân”. Về lời dạy cổ nhân thì phải công nhận vợ chồng Nguyên Nguyên ngu thật, hơn 12 năm trước vợ chồng Nguyên Nguyên  đã lầm tưởng HT Thích Chánh Lạc là một nhà đấu tranh Phật giáo, nên vội vã theo hầu, từ vật chất, tâm thành dâng hết cho “Ngài”. Nghe ”Ngài” dạy “Thầy là Giáo hội, Giáo hội là Thầy” vợ chồng Nguyên Nguyên tin lắm! “Ngài” bảo ông Hồ Văn Ngộ là Việt cộng, hai cô Hồ Thị Thu, Hồ Thị Thi là yêu tinh quỷ dữ đã viết lên những tâm thư vu oan, giá họa cho “Ngài” thì vợ chồng Nguyên Nguyên cũng đã cả tin, không một chút thắc mắc và không ngại tốn kém, hầu như hàng tháng đáp máy bay lên tận Denver, cầm cờ, cầm quạt trước Tòa Thượng Thầm, ủng hộ và bênh vực cho “Ngài”.

Đến năm 2002 khi chứng kiến sự việc xẩy ra tại chùa Phật Quang, Oregon, cũng tình trạng xẩy ra tương tự, thì “ông Phật sống” trong lòng Nguyên Nguyên đã vỡ mộng từ đó. Ngay trong buổi Đại lễ, Nguyên Nguyên đã lạy “Ông Phật sống” 3 lạy, xem như tình thầy trò không còn biết đến nhau. Nhưng buồn thay, để che đậy hành động phạm trai phá giới và cũng để làm tin trong giới Phật tử“Ngài” lại giở thủ đoạn của người đời vu khống vợ chồng Nguyên Nguyên và các thành viên Tổng Vụ Hoằng Pháp, để rồi 7 thành viên Tổng Vụ Hoằng Pháp đã đồng loạt từ chức. Trước sự xuyên tạc bẩn nhơ của “Ngài Phật sống” mỗi ngày thêm trầm trọng, cá nhân Nguyên Nguyên đã gửi đến “Ngài” một Tâm thư và một lá thư Kính Gửi Đh Không Đảng Bùi Sỹ, Chủ tịch Cộng Đồng Phật giáo chùa Như Lai.

Bảo Nguyên Nguyên, Thục Vũ ngu dại lầm lẫn khi nhìn qua cái áo của ông thầy tu, thì vợ chồng Nguyên Nguyên không dám cãi, nhưng bảo vợ chồng Nguyên Nguyên“cố chấp” thì không! Thực sự hơn 10 năm nay, Nguyên Nguyên xem HT Thich Chánh Lạc có sống cũng như chết, Nguyên Nguyên không bao giờ muốn nhắc đến, nhắc để làm gì, thiết tưởng chỉ đau lòng cho Phật giáo trước thời mạt pháp thêm thôi! Còn bảo Thục Vũ cố chấp ư!? Nếu Thục Vũ cố chấp thì đã không dối lòng khi cầm mic bênh vực cho HT Thích Chánh Lạc về bản án sách nhiễu tình dục mà tòa án Denver đã phán quyết.

Kính bạch Chư Tôn Đức,
Kính thưa quý vị,

Suốt cả hơn thập niên qua, vợ chồng Nguyên Nguyên cũng như chị Tuệ Kiếm và LLCSCHPG, vì đại sự của GHPGVNTN đã giữ một thái độ im lặng, nhưng qua sự việc HT Thích Chánh Lạc chính thức mời những tên đánh phá GHPGVNTN Phạm Hoàng Vương, Bảo Quốc Kiếm về chùa Như Lai, đã là một hành động chà đạp niềm tin, công khai thách thức Phật tử và bôi bẩn GHPGVNTN trong và ngoài nước nữa, vì thế, bắt buộc vợ chồng Nguyên Nguyên và chị Tuệ Kiếm phải lên tiếng! Dù biết rằng sẽ bị những người nay vẫn còn nhìn trên hình tướng cái áo Cà Sa, những người tự hào là quán được tâm người khác, nhưng vẫn không thấy được tâm chính họ, đến bây giờ vẫn còn chìm đắm trong sự u mê tăm tối như Nguyên Nguyên và Thục Vũ ngày nào, rồi đây họ sẽ chụp trên đầu Nguyên Nguyên, Thục Vũ, chị Tuệ Kiếm với đủ mọi thứ mũ khác nữa, và phải nghe với bao lời khắc nghiệt đến chướng tai, nhưng sự thật vẫn là sự thật mà người Phật tử phải biết tôn trọng, cũng là giới luật cho người con Phật phải hành trì thể hiện, để có thể đạt đến cứu cánh giác ngộ.

Buồn thay những người cư sĩ tại gia như Nguyên Nguyên còn biết đến giá trị của sự thật, nhưng “Ngài Phật Sống” Thích Chánh Lạc của Nguyên Nguyên một thời, lại sợ hãi sự thật, để rồi thực hiện đủ mọi thủ đoạn xảo quyệt thế gian hầu che dấu, và triệt tiêu những ai dám nói lên sự thật. Thục Vũ, Nguyên Nguyên vì biết quá nhiều sự thật về Ngài, nên đã trở thành nạn nhân và khi Thục Vũ gia nhập tổ chức LLCSCHPG là thời gian bị đánh phá khốc liệt nhất ; Ông Võ Văn Ái cũng vì nói lên sự thật trong một buổi họp với chư Tăng: HT Thich Chánh Lạc và Cộng Đồng Phật Giáo chùa Như Lai phải bồi thường 4 triệu 8 Mỹ kim cho gia đình ông Hồ Văn Ngộ về tội vu khống và sách nhiễu tình dục. Thật vậy, Nguyên Nguyên có đầy đủ tài liệu, theo Án tòa, 52.5% tổng số tiền to lớn này, được trích ra bồi thường riêng cô Hồ Thị Thi về sự thiệt hại vu cáo và xâm phạm tình dục lúc cô Hồ Thị Thị còn bé xíu năm 14 tuổi. Chính sự thật tỏ bày này, để rồi ông Võ Văn Ái cũng đã  trở thành nạn nhân của sự đánh phá từ đám đệ tử “Ngài Phật Sống” suốt gần 2 năm qua; Và biết bao nhiêu những nạn nhân khác nữa lên tiêng về mặt thiếu đạo đức của “Ngài” Chủ tich VPII Thích Chánh Lạc đã phải mang cái tội là Việt gian, Giáo gian đánh phá GHPGVNTN, điển hình  bức Tâm Thư tố giác HT Thich Chánh Lạc đã chà đạp niềm tin Phật tử và phản bội GHPGVNTN; Bằng chứng Audio Cư sĩ Không Vĩnh đã phản đối BQK, PHV hiện diện tại chùa Như Lai Phật Đản 2013, do Phật tử Denver nói lên sự thật đã bị chụp mũ là đánh phá Giáo Hội.

Trước vấn nạn đất nước, đạo pháp suy đồi cùng cực dưới ách nạn Cộng sản, người Phật tử chúng ta cần phải để tâm quán chiếu, hầu có thể nhận thức rõ được những kẻ buôn thần, bán thánh, lợi dụng chiêu bài chống cộng, mang danh nghĩa người Trưởng tử Như Lai, chức sắc trong Giáo Hội làm ô uế một Giáo Hội truyền thừa của lịch đại tổ sư. Vì thế, Tâm Thư của Nguyên Nguyên không gì hơn:

- Thỉnh cầu Chư Đại Tăng Lãnh đạo GHPGVNTN hoan hỉ cứu xét, lắng nghe nguyện vọng của người Phật tử Denver ngày nay về bức thư viết từ tâm thành của Đạo hữu Ngô Thị Loan.

- Mong cầu HT Thích Chánh Lạc hãy quay về với chánh pháp cho chúng sinh bớt khổ. Đối với những đám đệ tử đánh phá GHPGVNTN, HT Thích Chánh Lạc cũng nên có một thái độ dứt khoát bằng một thông cáo khai trừ. Nếu HT Thích Chánh Lạc còn tiếp tục liên hệ với đám vô đạo đó, thì hay nhất HT Thích Chánh lạc nên từ nhiệm chức vụ Chủ tịch VPII để thanh tịnh hóa Giáo Hội.

- Quý Cư sĩ Phật tử hiện còn nhìn qua hình tướng trên cái áo Cà Sa, xin hãy tĩnh tâm dành một chút thời gian truy cứu sự thật về tình trạng sư cô Viên Nguyện xẩy ra tại chùa Như Lai ngày nay, chứ đừng như Nguyên Nguyên khi nghĩ đến hai cô Hồ Thị Thu, Hồ Thị Thi, mà tâm tư Nguyên Nguyên đến nay vẫn còn bị dày vò, vì các cô ấy là những nạn nhân đau thương của HT Thích Chánh Lạc, mà khi xưa Nguyên Nguyên cũng chỉ nhìn về hình tướng đã nghĩ sai lầm về họ.

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.
Nguyên Nguyên
May 30.2013


Tieudietcs:
Ohh My God!!!  Oh My God!!!
 
Sao dda^y Ha.t Na('ng...Ye^u, TNHH, NS DDa`m Ba?o Kie^'m???  dda^y la` nhu*~ng gi` ca'i LLCSCHPG vie^'t ra dda^'y nhe'!!!  O^i...bao nhie^u na(m nay do^'i lo`ng dde^? ba?o ve^. cho ca'i Ta` Dda.o mo^.t ca'ch mu` qua'ng thi` trong lo`ng no' bo^'c cha'y nhu* the^' dda^'y!!! 
 
Nhu*ng ma` ne` nguyen nguyen!!!  To^.i cu?a bo.n cho' ma' dda^`u tra^u ma(.t ngu*.a GHPGVNTN A^'n Quang co`n na(.ng ho*n ga^'p nga`n la^`n dda^'y nhe'!!!  DDi mo^.t cha(.ng ddu*o*`ng ro^`i ma` co`n chu*a tha^'y a'nh sa'ng ddu*o*`ng ha^`m dda^u nhe'!!!  But there is light at the end of the tunnel!!!
 
Mo^.t la^`n nu*~a!!! Xin tri'ch ra mo^.t ddoa.n cu?a ba`i vie^'t lu'c tru*o*'c!!!
 
"Pha^.t La`nh va` Ma A'c la` the^' dda^'y cu. non Go'p Gio' va` bo.n dda^`u tra^u ma(.t ngu*.a GHPGVNTN chu'ng ba^y!!! Con ddu*o*`ng TA` DDa.o Gian A'c Ma Qui? se~ thie^u hu?y chu'ng ba^y...ddo^'t cha'y chu'ng ba^y da^`n da^`n ngay trong lo`ng trong ta^m chu'ng ba^y!!! It will consume and destroy you slowly from the inside!!! Ca`ng Cho^'ng Ddo*? bao che cho To^.i A'c thi` no' ca`ng gie^'t che^'t ca`ng le. ca`ng the^ tha?m!!! DDA.O=Con Ddu*o*`ng=Le~ So^'ng la` the^' dda^'y!!! DDinh QUANG Anh Tha'i va` Vu~ QUANG Ninh cu~ng the^'!!! Nhu*~ng linh ho^`n dda~ che^'t oan u*'c kia dda~ no'i gi` vo*'i DDinh Quang Anh Tha'i, Vu~ Quang Ninh dda^'y??? Ha`ng nga`n ha`ng tra(m nga`n linh ho^`n che^'t oan u*'c du*o*'i dda'y bie^?n cu~ng la` nhu*~ng na.n nha^n cu?a bo.n ngu do^'t cho' ma' CS Vi.t Gian dda~ ke'o DDinh Quang Anh Tha'i sang vu`ng bie^?n DDo^ng no*i nhu*~ng linh ho^`n che^'t oan u*'c ddang ga`o the't trong lo`ng dda^'t, du*o*'i lo`ng bie^?n kia dde^? nha('n go*?i gi` vo*'i DDinh Quang Anh Tha'i va` nhu*~ng ke? tie^'p tay la`m tay sai cho ke? a'c???"
 
tieudietcs!!!
 
P.S. Chu'ng ba^y cha.y ddi dda^u??? Ma` AI cho chu'ng ba^y cha.y???
 
Tie^u Die^.t Co^.ng Sa?n!!!
 
Gie^'t cha(?ng tha mo*'i la` tha`nh vie^.c!
Che'm cha(?ng nu*o*ng mo*'i die^.t qui? ru*`ng! 
Quye^'t ta^m tie^'n bu*o*'c cha(?ng ngu*`ng!
DDa^`u tra^u ma(.t ngu*.a kho' mu*`ng Ky` Ba!!!Ohh My God!!!  Oh My God!!!
 
Sao dda^y Ha.t Na('ng...Ye^u, TNHH, NS DDa`m Ba?o Kie^'m???  dda^y la` nhu*~ng gi` ca'i LLCSCHPG vie^'t ra dda^'y nhe'!!!  O^i...bao nhie^u na(m nay do^'i lo`ng dde^? ba?o ve^. cho ca'i Ta` Dda.o mo^.t ca'ch mu` qua'ng thi` trong lo`ng no' bo^'c cha'y nhu* the^' dda^'y!!! 
 
Nhu*ng ma` ne` nguyen nguyen!!!  To^.i cu?a bo.n cho' ma' dda^`u tra^u ma(.t ngu*.a GHPGVNTN A^'n Quang co`n na(.ng ho*n ga^'p nga`n la^`n dda^'y nhe'!!!  DDi mo^.t cha(.ng ddu*o*`ng ro^`i ma` co`n chu*a tha^'y a'nh sa'ng ddu*o*`ng ha^`m dda^u nhe'!!!  But there is light at the end of the tunnel!!!
 
Mo^.t la^`n nu*~a!!! Xin tri'ch ra mo^.t ddoa.n cu?a ba`i vie^'t lu'c tru*o*'c!!!
 
"Pha^.t La`nh va` Ma A'c la` the^' dda^'y cu. non Go'p Gio' va` bo.n dda^`u tra^u ma(.t ngu*.a GHPGVNTN chu'ng ba^y!!! Con ddu*o*`ng TA` DDa.o Gian A'c Ma Qui? se~ thie^u hu?y chu'ng ba^y...ddo^'t cha'y chu'ng ba^y da^`n da^`n ngay trong lo`ng trong ta^m chu'ng ba^y!!! It will consume and destroy you slowly from the inside!!! Ca`ng Cho^'ng Ddo*? bao che cho To^.i A'c thi` no' ca`ng gie^'t che^'t ca`ng le. ca`ng the^ tha?m!!! DDA.O=Con Ddu*o*`ng=Le~ So^'ng la` the^' dda^'y!!! DDinh QUANG Anh Tha'i va` Vu~ QUANG Ninh cu~ng the^'!!! Nhu*~ng linh ho^`n dda~ che^'t oan u*'c kia dda~ no'i gi` vo*'i DDinh Quang Anh Tha'i, Vu~ Quang Ninh dda^'y??? Ha`ng nga`n ha`ng tra(m nga`n linh ho^`n che^'t oan u*'c du*o*'i dda'y bie^?n cu~ng la` nhu*~ng na.n nha^n cu?a bo.n ngu do^'t cho' ma' CS Vi.t Gian dda~ ke'o DDinh Quang Anh Tha'i sang vu`ng bie^?n DDo^ng no*i nhu*~ng linh ho^`n che^'t oan u*'c ddang ga`o the't trong lo`ng dda^'t, du*o*'i lo`ng bie^?n kia dde^? nha('n go*?i gi` vo*'i DDinh Quang Anh Tha'i va` nhu*~ng ke? tie^'p tay la`m tay sai cho ke? a'c???"
 
tieudietcs!!!
 
P.S. Chu'ng ba^y cha.y ddi dda^u??? Ma` AI cho chu'ng ba^y cha.y???
 
Tie^u Die^.t Co^.ng Sa?n!!!
 
Gie^'t cha(?ng tha mo*'i la` tha`nh vie^.c!
Che'm cha(?ng nu*o*ng mo*'i die^.t qui? ru*`ng! 
Quye^'t ta^m tie^'n bu*o*'c cha(?ng ngu*`ng!
DDa^`u tra^u ma(.t ngu*.a kho' mu*`ng Ky` Ba!!!
.

No comments: